Có nên cho trẻ học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông hay không?!

Chia sẻ

“Có nên cho trẻ học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông hay không?!” Việc quyết định cho trẻ tham gia học bơi ở một địa điểm nhất định nào đó luôn là nỗi trăn trở của nhiều phụ huynh. 

Bể bơi Đặng Tiến Đông là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà, có không gian thoáng đãng, sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh hiện đại, thiết kế phân khu bơi giành riêng cho người lớn và trẻ em. Nhờ những điểm mạnh nói trên mà bể bơi Đặng Tiến Đông đã được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lựa chọn là một trong những điểm thực hành bơi chất lượng cao nhất của đơn vị.

Các bài viết liên quan:

Chi phí học bơi kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2017.

Có nên cho trẻ học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông hay không?!

Biết bơi chỉ sau 1 tuần qua lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông.

Có nên cho trẻ học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông hay không?!
Có nên cho trẻ học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông hay không?! 01

Như đã nói ở trên, nhờ có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cụ thể nên cho trẻ tham gia học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông có thể coi là một sự lựa chọn khá lý tưởng. Tại khu vực bơi giành riêng cho trẻ em ở bể bơi Đặng Tiến Đông luôn có sẵn đội ngũ cứu trợ túc trực đầy đủ để đảm bảo an toàn cho mọi học viên. Các chuyên gia tham gia dạy học bơi ở đây đều là những HLV, vận động viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm nhất trong làng thể thao bơi lội quốc gia.

Có nên cho trẻ học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông hay không?!
Có nên cho trẻ học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông hay không?! 02

Lợi thế về môi trường tập luyện cùng chất lượng từ đội ngũ HLV dạy bơi, các lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông hứa hẹn sẽ mang lại một kết quả hoàn hảo với 100% học viên tự tin bơi lội thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học. Điểm khác biệt lớn nhất ở lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Đặng Tiến Đông là quý phụ huynh có thể tự chọn HLV nam, nữ theo nhu cầu học bơi kèm riêng của con em mình.

Có nên cho trẻ học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông hay không?!
Có nên cho trẻ học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông hay không?! 03

Hơn hết thảy, mỗi lớp học bơi chỉ có tối đa 2 học viên nên sự sát sao của các HLV với trẻ luôn là cao nhất. Tuy nhiên trước khi cho trẻ đi học bơi bạn nên chuẩn bị cho trẻ những vật dụng, tư trang cần thiết để đảm bảo rằng trẻ luôn có được một tâm thế tốt nhất khi bắt đầu làm quen với một môi trường mới. Đừng quá nôn nóng nếu như thấy trẻ làm chưa tốt, bởi với trình độ chuyên môn kỹ thuật cùng bề dày kinh nghiệm của mình Hà Nội Swimming tin chắc sẽ giúp trẻ nhanh chóng tiếp cận với những đường bơi chuyên nghiệp, chuẩn xác trong thời gian nhanh nhất có thể.

Có nên cho trẻ học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông hay không?!
Có nên cho trẻ học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông hay không?! 04

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi ở bể bơi Đặng Tiến Đông do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post