Có nên học bơi mùa đông?

Chia sẻ

Cảm giác được ngâm mình trong bể nước nóng luôn khiến mỗi chúng ta cảm thấy vô cùng thoải mái, thư thái, dễ chịu. Và còn tuyệt vời hơn nữa khi vừa được ngâm mình vừa được học những kỹ thuật bơi cần thiết, chính xác. Đó là lý do vì sao học bơi mùa đông là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Bơi là một trong năm kỹ năng sống quan trọng nhất của mỗi người. Không những thế, hoạt động bơi lội còn giúp chúng ta có được cảm giác thư thái, thoải mái sau một ngày dài học tập, làm việc căng thẳng.

Về đặc điểm, bơi là hoạt động chỉ có thể thực hiện khi ở trong môi trường nước. Đó là lý do vì sao khi nhắc tới bơi, bất giác mỗi chúng ta đều nghĩ tới mùa hè. Chính vì vậy, học bơi mùa hè được coi là điều vô cùng cần thiết, còn học bơi mùa đông lại tồn tại những băn khoăn, nghi hoặc.

Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ ở Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ ở Hà Nội

Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm dạy học bơi nhiều năm, Hà Nội Swimming nên học bơi mùa đông và học bơi mùa đông là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng.

Bởi, hiện nay, rất nhiều các bể bơi Hà Nội có bể nước nóng với nhiệt độ nước điều chỉnh theo mùa phù hợp với thân nhiệt con người. Đồng thời, bể được thiết kế là bể bốn mùa kín gió nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Mặt khác vì số lượng học viên đăng ký tập luyện, học bơi tại các bể bơi vào mùa đông ít hơn mùa hè nên không gian bể bơi vào mùa đông rất thoáng. Bạn có thể thoải mái thực hành các động tác của từng kỹ thuật bơi trong cả không gian bể rộng lớn.

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi mùa đông tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mức học phí học bơi mùa đông của Hà Nội Swimming không thay đổi so với học bơi mùa hè.

Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ ở Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ ở Hà Nội

Hiện nay, Hà Nội Swimming đang tổ chức tuyển sịnh cho 3 lớp học bơi mùa đông chính gồm:

  • Lớp học bơi ếch
  • Lớp học bơi sải
  • Lớp học bơi bướm

Về đối tượng, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và trẻ em từ 4 tuổi. Mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ.

Là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, Hà Nội Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên biết bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật. 

Tùy theo khả năng nắm bắt, vận dụng kỹ năng thực tế, thời gian học của từng học viên khác nhau. Tuy nhiên, thông thường, số đông các học viên đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học. Riêng với trẻ em từ 4 đến 5 tuổi, khóa học thường kéo dài hơn.

Về lịch học cụ thể, học viên được chủ động sắp xếp trực tiếp với huấn luyện viên hướng dẫn. Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi mùa đông, vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7) để được hỗ trợ chi tiết.

Rate this post