Đăng ký học bơi cho người lớn ở Hà Nội cấp tốc kèm riêng giá rẻ

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, địa chỉ học bơi tốt nhất. Học viên khi đăng ký học bơi cho người lớn tham gia các lớp học bơi cấp tốc kèm riêng của trung tâm luôn được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc 1 khoá học bơi. Đặc biệt trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên; đồng thời lúc mức phí học bơi cũng tốt nhất.

Chương trình lớp học bơi cấp tốc kèm riêng cho người lớn

Đăng ký học bơi cho người lớn ở Hà Nội cấp tốc, kèm riêng giá rẻ
Đăng ký học bơi cho người lớn ở Hà Nội cấp tốc, kèm riêng giá rẻ

Trung tâm Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi dành cho người lớn theo phương pháp học cấp tốc kèm riêng. Để phù hợp với tất cả các học viên, nội dung của các lớp học bơi có đầy đủ các nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Chi tiết chương trình học của các lớp học bơi:

  1. Lớp học bơi cấp tốc cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

Vì các lớp học bơi đều áp dụng hình thức học bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học bơi, học viên luôn được các HLV hướng dẫn chi tiết, được theo sát. Cộng thêm đó, học viên còn được học bơi theo giáo án dạy bơi được xây dựng chuyên biệt.

Trung tâm Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV hướng dẫn đông đảo. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất đội ngũ HLV của trung tâm đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Học viên khi đăng ký học bơi được tuỳ chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Học phí học bơi cấp tốc kèm riêng cho người lớn

2018 Trung tâm Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho người lớn cấp tốc ở hai bể bơi bốn mùa là bể bơi khách sạn Bảo Sơn (50 Nguyễn CHí Thanh) và bể bơi Hapu Swimming Pool (83 Vũ Trọng Phụng).

Quy định về học phí các lớp học bơi cấp tốc cho người lớn của trung tâm như sau:

1/ Học bơi khách sạn Bảo Sơn:

  • 2 triệu/1 khoá học bơi cơ bản, học bơi ếch/1 học viên
  • 2.5 triệu/1 khoá học bơi nâng cao 1, học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khoá học bơi nâng cao 2, học bơi bướm/1 học viên

2/ Học bơi bể bơi Hapulico:

  • 2.5 triệu/1 khoá học bơi cơ bản, học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/1 khoá học bơi nâng cao 1, học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khoá học bơi nâng cao 2, học bơi bướm/1 học viên

(Học phí các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể)

Đăng ký học bơi cho người lớn ở Hà Nội cấp tốc, kèm riêng giá rẻ
Đăng ký học bơi cho người lớn ở Hà Nội cấp tốc, kèm riêng giá rẻ

Hướng dẫn đăng ký học bơi cho người lớn

Vì các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học lớp học bơi dành cho người lớn rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được tuỳ chọn sắp xếp lịch học bơi phù hợp.

Vì thế lớp học bơi cấp tốc cho người lớn của Trung tâm Hà Nội Swimming phù hợp với mọi đối tượng học viên bao gồm dân văn phòng, mẹ bỉm sữa, người làm việc tự do…

Trung tâm Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khoá học bơi hcoj viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khoá học. Thông thường các học bơi của trung tâm có thể kết thúc 1 khoá học bơi sau từ 7 đến 10 buổi.

Để đăng ký học bơi cho người lớn, đằng ký học bơi cấp tốc tham gia các lớp học bơi kèm riêng học viên xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7). Tại đây tư vấn viên của trung tâm sẽ hướng dẫn chi tiết các học viên cách đăng ký và thông tin chi tiết của khoá học.

Rate this post
 
error: