Đăng ký học bơi ở đâu? Cách thức đăng ký như thế nào?

Chia sẻ

Chưa biết bơi nên bạn cũng mù tịt về các địa điểm bơi lội, hay những địa chỉ dạy bơi? Do đó, câu hỏi đăng ký học bơi ở đâu, cách thức đăng ký như thế nào vẫn là vấn đề chưa bao giờ cũ. Sau đây Hà Nội Swimming sẽ tư vấn cụ thể để quý vị và các bạn có nguồn thông tin tham khảo hữu ích.

Đăng ký học bơi ở đâu? – Những tiêu chí đánh giá trung tâm dạy bơi tốt

Để tìm một địa chỉ học bơi không khó, nhưng quan trọng bạn phải biết cách đánh giá và tìm cho mình một trung tâm dạy bơi tốt, chất lượng. Vì vậy, trước hết bạn hãy tham khảo một số tiêu chí đánh giá chất lượng dạy bơi trước khi quyết định đăng ký học bơi ở đâu.

Nên đăng ký học bơi ở bể bơi tốt, chất lượng

Việc học bơi không đơn giản chỉ dừng lại ở việc đăng ký một khóa học, ở một trung tâm. Trước khi nghĩ đến đăng ký học bơi ở đâu, bạn nên xem xét xem mình nên đăng ký học bơi ở bể bơi nào. Không phải tất cả các bể bơi đều có không gian tốt dành cho việc học bơi. Do đó, khi đăng ký học bơi, bạn nên chọn những bể bơi có không gian thoáng, độ sâu được thiết kế khoa học và có chất lượng nước đảm bảo để có thể trải nghiệm khóa học tuyệt vời hơn.

Nên đăng ký học bơi ở bể bơi chất lượng như Hapulico
Nên đăng ký học bơi ở bể bơi chất lượng như Hapulico

Một số gợi ý cho bạn về địa điểm học bơi lý tưởng đó là bẻ bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng – bể bơi nước mặn trong nhà hấp dẫn hoặc bể bơi bốn mùa Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh cũng là địa điểm học bơi bạn có thể tham khảo…

Lựa chọn trung tâm dạy bơi uy tín, giàu kinh nghiệm

Đây là điều quan trọng đảm bảo bạn sẽ có một khóa học bơi chất lượng nhất. Chỉ có trung tâm dạy bơi giàu kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo, chuyên nghiệp mới đảm bảo giúp học viên biết bơi nhanh, và bơi đúng kỹ thuật. Vì lý do đó, bạn nên đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming.

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi có bề dày kinh nghiệm, dạy bơi trẻ em và dạy bơi người lớn. Các lớp học bơi tại trung tâm được tổ chức đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Và đặc biệt, trung tâm chuyên dạy bơi với hình thức kèm riêng. Đây là hình thứ dạy bơi chất lượng nhất, an toàn nhất đã chứng minh tính hiệu quả không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Đăng ký học bơi kèm riêng chất lượng tại Hà Nội Swimming
Đăng ký học bơi kèm riêng chất lượng tại Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy bơi tại nhiều bể bơi ở Hà Nội, trong đó 2 bể chính là bể bơi Hapulico và Bảo Sơn. 100% học viên khi tham gia học bơi đều đã biết bơi và hoàn thành khóa học một cách cực nhanh chóng. Do đó, bạn sẽ không thất vọng nếu đăng ký học bơi tại trung tâm.

Cách thức đăng ký học bơi ở Hà Nội

Như vậy câu hỏi “đăng ký học bơi ở đâu” đã không còn là khúc mắc, vậy bạn hãy tham khảo cách thức đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming để có thể đăng ký một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Để đăng ký học bơi ở trung tâm bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Liên hệ trực tiếp với số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và tiếp nhận yêu cầu đăng ký học bơi
  • Sau khi trung tâm tư vấn, tiếp nhận yêu cầu của bạn, sẽ có giáo viên trực tiếp liên hệ lại để thống nhất lịch học và hẹn giờ đón bạn tại bể để tham gia học bơi buổi đầu tiên

Cách đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming vô cùng đơn giản. Bạn hãy liên hệ với chúng toi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhất

Rate this post
 
error: