Đăng ký khóa học bơi chất lượng cao tại bể bơi Vạn Bảo hè 2018

Chia sẻ

Bể bơi số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ học bơi thu hút rất nhiều học viên tham gia. Tham gia khóa học bơi tại đây, học viên có cơ hội được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị và bổ ích. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học bơi tại đây?

Khác với rất nhiều địa chỉ học bơi có mặt tại Hà Nội. Tại 73 Vạn Bảo, học viên đăng ký khóa học bất kỳ là được tham gia ngay một lớp học bơi chất lượng cao, chi phí rẻ, đảm bảo hiệu quả. Đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi chất lượng cao tại số 73 Vạn Bảo chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Hà Nội Swimming đảm bảo học viên tham gia khóa học bơi sẽ được trải nghiệm những điều thú vị sau đây:

Bể bơi Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
  • Học viên được thực hành bơi trong môi trường nước vô cùng trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa đảm bảo cho làn da, sức khỏe.
  • Học viên được tập luyện trong không gian bơi rộng rãi, thoáng đãng, độ sâu hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi và có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các khóa học bơi diễn ra tại đây.
  • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đây là cách để có thể đảm bảo sự an toàn cho học viên và cũng là cách để quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, chu đáo, sát sao và cụ thể nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện.
  • Song song với quá trình hướng dẫn kỹ thuật bơi, HLV sẽ rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý chuột rút; khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao, với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên bằng phương pháp chuyên biệt
  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Học viên tham gia khóa học có thể lựa chọn cho mình HLV phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt, không cần phụ thuộc vào lịch học của Trung tâm đề ra.

Học viên đăng ký khóa học bơi chất lượng cao tại bể bơi Vạn Bảo, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post