Review lớp học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn 2022

Chia sẻ

Lớp học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn là địa điểm học bơi được phụ huynh tin cậy từ nhiều năm nay. Vậy chất lượng lớp học có thực sự tốt như thông tin các phụ huynh vẫn truyền tai nhau? Cùng hocboi.vn đánh giá chất lượng lớp học này qua 5 tiêu chí dưới đây nhé.

Địa điểm học bơi – Môi trường thực hành bơi

Tiêu chí đầu tiên phụ huynh quan tâm khi tìm hiểu các lớp học bơi cho trẻ em luôn là địa điểm thực hành bơi, nói cách khác là chất lượng bể bơi. Qúa trình học bơi của con có thuận lợi hay không phụ thuộc rất nhiều vào tiêu chí này.

Bể bơi Bảo Sơn được phụ huynh đánh giá cao về môi trường thực hành bơi sạch sẽ lý tưởng. Bằng chứng là hơn 10 năm nay các lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn vẫn đều đặn được phụ huynh tin tưởng.

Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn không gian sạch sẽ, lý tưởng cho bé học bơi
Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn không gian sạch sẽ, lý tưởng cho bé học bơi

Bể bơi ghi điểm với thiết kế bể trong nhà, giúp các bé học bơi thuận lợi trong mọi khung giờ, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết.

Nước trong bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn không chứa hóa chất, nước được thay mới liên tục nên vô cùng sạch sẽ, an toàn cho các con học bơi.

Đội ngũ giáo viên dạy bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn

Đội ngũ giáo viên dạy bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi luôn tạo cho phụ huynh sự an tâm tuyệt đối. Có thể bạn không biết, Bảo Sơn được coi là “cái nôi” dạy bơi ở Hà Nội. Các giáo viên tại đây không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn cực kỳ tâm huyết. 

Với mỗi học viên, các thầy, cô giáo luôn tìm phương pháp giảng dạy phù hợp nhất, giúp các con tiếp thu kiến thức nhanh nhất, thực hành thuận lợi nhất. Vì lẽ đó, hiệu quả các lớp học bơi ở Bảo Sơn luôn vượt trội hơn nhiều lớp học bơi khác ở Hà Nội.

Hình thức, nội dung dạy bơi cho trẻ em tại bể Bảo Sơn

Tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Hình thức dạy bơi kèm riêng đặc trưng với sự giới hạn số lượng học viên trong từng lớp học.

Cụ thể lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn chỉ giới hạn từ 1 – 2 bé trong 1 lớp học. Học bơi kèm riêng giúp giáo viên chuyên tâm hơn trong giảng dạy, suốt quá trình học giáo viên luôn có mặt 24/24 bên cạnh học viên để đảm bảo an toàn cũng như hướng dẫn các con học bơi 1 cách hiệu quả nhất.

100% lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức kèm riêng
100% lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức kèm riêng

Nội dung các lớp học bơi ở Bảo Sơn cực kỳ phong phú. Ngoài việc được học các kỹ thuật bơi của từng kiểu bơi cụ thể, các con còn được học thêm các kỹ năng sinh tồn dưới nước quan trọng như cách cứu đuối, cách ứng phó với các tình huống nguy hiểm dưới nước.

Các lớp học bơi cho trẻ em hiện đang được tổ chức tại bể Bảo Sơn bao gồm:

  • Lớp học bơi cơ bản dành cho bé chưa biết bơi: dạy trẻ bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 dành cho bé đã biết bơi cơ bản: dạy trẻ bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 cho các bé đã biết bơi ếch và bơi sải: dạy kiểu bơi bướm

Học phí học bơi ở bể Bảo Sơn 2022

Học phí học bơi bể Bảo Sơn 2021 gây bất ngờ cho nhiều phụ huynh vì chất lượng không đổi nhưng học phí lại giảm so với mọi năm. Cụ thể học phí các lớp học đều được giảm từ 20 – 30% so với năm 2020. Cụ thể học phí các lớp học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn 2021 như sau:

  • Học phí học bơi ếch tại Bảo Sơn: 2.000.000đ/học viên/khóa
  • Học phí học bơi sải ở Bảo Sơn: 2.000.000đ/học viên/khóa
  • Học phí học bơi bướm tại Bảo Sơn: 3.500.000đ/học viên/khóa

Học phí được tính theo khóa, học viên không phải nộp thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình học. Tuy nhiên để vào bể học bơi, phụ huynh sẽ cần mua vé vào bể cho bé. Vé bể bơi Bảo Sơn 2022 dành cho trẻ em 100.000đ/lượt

Hiệu quả thực tế các lớp học bơi trẻ em

Lớp học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn tạo nên thương hiệu vì cam kết dạy bơi hiệu quả 100%. Tất cả các bé tham gia học bơi trung tâm đều cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học. 

Dạy bơi trẻ em ở Bảo Sơn cam kết hiệu quả 100%
Dạy bơi trẻ em ở Bảo Sơn cam kết hiệu quả 100%
Hình ảnh dạy bơi tại Bảo Sơn
Hình ảnh dạy bơi tại Bảo Sơn
1 tiết học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn
1 tiết học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn
Hình ảnh học bơi người lớn ở Bảo Sơn
Hình ảnh học bơi người lớn ở Bảo Sơn
Hình ảnh dạy bơi trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn
Hình ảnh dạy bơi trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Theo khảo sát thực tế, có đến hơn 90% các bé học bơi ở Bảo Sơn biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học chỉ sau 7 – 10 buổi học.

Qua những đánh giá trên, có thể thấy lớp học bơi cho trẻ em tại bể Bảo Sơn 2022 sẽ là địa chỉ học bơi không thể tuyệt vời hơn hè này. Phụ huynh có nhu cầu đăng ký học bơi cho bé có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 096.861.95.95 (24/7) để được hỗ trợ.

Review lớp học bơi cho trẻ em tại Bảo Sơn 2022
5 (100%) 1 vote
 
error: