Đánh giá sơ bộ chương trình dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông

Chia sẻ

Hiện tại ở bể bơi Đặng Tiến Đông đang có rất nhiều lớp học bơi được tổ chức hướng tới nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho đông đảo học viên cái nhìn đầy đủ hơn về các lớp học cũng như chương trình dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn trực tiếp đảm nhiệm, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Đánh giá sơ bộ chương trình dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông
Đánh giá sơ bộ chương trình dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông 01

Như đã nói ở trên thì chương trình dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức hướng tới nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Thật vậy, hiện tại ở bể bơi Đặng Tiến Đông đang có một số lớp học bơi cụ thể như sau:

Lớp học bơi ếch cơ bản dành cho trẻ em và người mới bắt đầu (Chi phí 2,5 triệu/người/khóa)

Lớp học bơi sải nâng cao 1 dành cho người muốn nâng cao kỹ năng bơi lội (Chi phí 3 triệu/người/khóa)

Lớp học bơi bướm nâng cao 2 dành cho những người thực sự đam mê bơi lội (Chi phí 4,5 triệu/người/khóa)

***Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên cần tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học và học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Đánh giá sơ bộ chương trình dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông
Đánh giá sơ bộ chương trình dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông 02

Tuy mới đi vào hoạt động ít tháng nay nhưng những khóa học bơi 2017 tại bể bơi Đặng Tiến Đông đã được đông đảo học viên đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Thật vậy, 100% học viên khi tham gia các khóa học bơi bể Đặng Tiến Đông do hocboi.vn tổ chức đều biết bơi thuần thục chỉ trong vòng từ 7 đến 10 buổi học. Chia sẻ về chương trình dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông các chuyên gia dạy học bơi của hocboi.vn cho biết, để đạt được hiệu quả cao như vậy trung tâm đã áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng thay cho hình thức dạy học bơi theo nhóm trước kia.

>>>Xem thêm: Lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ học bơi ở bể Đặng Tiến Đông

Hơn hết, dựa trên những nghiên cứu, khảo sát về tâm lý học viên khi tham gia các khóa học bơi nhiều năm trước, hocboi.vn đã mang đến cho các học viên một lợi ích khá thiết thực trong dịp hè này là có thể tùy chọn HLV nam – nữ theo ý mình. Có thể nói đây chính là ưu điểm vượt trội nằm trong chương trình dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông 2017 vì nó giúp cho nhiều học viên, đặc biệt là các học viên nữ có thể xóa bỏ được rào cản về sự khác biệt giới tính với HLV để từ đó có thể tập trung học tập và thực hành bơi một cách tốt hơn mang lại hiệu quả cao hơn.

Đánh giá sơ bộ chương trình dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông
Đánh giá sơ bộ chương trình dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá sơ bộ chương trình dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông
5 (100%) 1 vote