Dạy bơi bể Định Công: Uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một địa điểm dạy học bơi uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hệ thống các lớp học bơi bể Định Công là nơi đáng tin cậy nhất để các bạn có thể tham khảo. Thật vậy, đến với chương trình dạy học bơi dành cho mọi đối tượng & độ tuổi bể Định Công do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức chúng tôi tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chương trình dạy học bơi này thông qua phần nội dung bài viết sau đây nhé!

Các bài hay nên đọc.

Cần tìm lớp dạy bơi sải giá rẻ, có điểm thực hành bơi tốt tại Hà Nội

Khóa học bơi cho học viên nữ tại Hà Nội: Thời gian linh hoạt, chi phí hợp lý

Gợi ý lớp học bơi cấp tốc cho người lớn giá rẻ khu vực quận Đống Đa

Dạy bơi bể Định Công: Uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ
Dạy bơi bể Định Công: Uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ 01

Sở dĩ nói dạy học bơi bể Định Công có uy tín là bởi 100% HLV trực tiếp tham gia giảng dạy tại các lớp học bơi này đều là những vận động viên chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm.

Với bề dày kinh nghiệm của các HLV kết hợp với hệ thống giáo án học bơi chuyên nghiệp, bài bản đa số học viên khi đến với các lớp học bơi bể Định Công đều tìm thấy sự hài lòng riêng cho mình.

Cụ thể, hình thức dạy học bơi đang được áp dụng tại hệ thống các lớp học bơi bể Định Công là dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và các bạn sẽ được thực hành tại khu vực bể bơi được thiết kế riêng cho từng độ tuổi.

Dạy bơi bể Định Công: Uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ
Dạy bơi bể Định Công: Uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ 02

Hơn hết phí học bơi sẽ được chia theo từng cấp độ bơi nên quý vị & các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá học bơi tại bể bơi Định Công. Cụ thể, lớp học bơi ếch cơ bản kèm riêng bể Định Công hiện đang có mức học phí là 2,5 triệu/người/khóa và lớp học bơi sải là 3 triệu/người/khóa. Riêng lớp học bơi bướm có chút chênh lệch hơn do độ khó trong tính chất kỹ thuật kiểu bơi, học viên sẽ cần bỏ ra mức phí là 4,5 triệu/người/khóa.

Thời gian học bơi của các khóa học thường được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi học viên sẽ được thực hành khoảng từ 60 đến 90 phút. Tuy nhiên chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy học viên cần phải tự mua vé cho bản thân mình. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi đến tham gia các lớp học bơi bể Định Công do đơn vị tổ chức sẽ biết bơi nhanh chóng và thuần thục.

Dạy bơi bể Định Công: Uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ
Dạy bơi bể Định Công: Uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại hệ thống các lớp học bơi bể Định Công do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Dạy bơi bể Định Công: Uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ
5 (100%) 2 votes
 
error: