Dạy bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân: Cam kết 100% học viên biết bơi thuần thục

Chia sẻ

Dạy bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân là chương trình dạy học bơi chất lượng do trung tâm dạy học bơi uy tín – hocboi.vn tổ chức. Chương trình này hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của đông đảo học viên. Và một trong những vấn đề mà họ quan tâm đó chính là chi phí + hiệu quả khóa học. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể nắm được những thông tin chi tiết, cụ thể nhất.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi giá rẻ

Cần tìm đơn vị dạy học bơi cấp tốc uy tín nhất

Phương pháp dạy bơi cho trẻ em an toàn và hiệu quả

Dạy bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân: Cam kết 100% học viên biết bơi thuần thục
Dạy bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân: Cam kết 100% học viên biết bơi thuần thục 01

Nội dung dạy bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân

Tham gia lớp dạy học bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân học viên sẽ được học về các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Sở dĩ các chuyên gia đã lựa chọn kiểu bơi này để đưa vào lớp học là bởi các động tác của nó khá dễ học và có tốc độ chậm vừa. Hơn hết bơi ếch phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Học bơi ếch tại lớp học bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân giúp học viên biết bơi nhanh hơn nhờ vậy tiết kiệm được thời gian và chi phí cho toàn bộ quá trình đào tạo.

Thông tin về bể bơi Nghĩa Tân

Bể bơi Nghĩa Tân là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà và có công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại. Không chỉ có vậy, học viên khi tham gia học bơi tại đây còn có thể yên tâm bởi nhiệt độ nguồn nước trong bể bơi luôn được điều chỉnh một cách linh hoạt, chủ động theo thân nhiệt người bơi thông qua hệ thống máy gia nhiệt. Bể có khu bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em. Giá vé bể Nghĩa Tân 2017 hiện nay như sau: Người lớn (80.000/người/lượt); trẻ em (50.000/người/lượt).

Dạy bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân: Cam kết 100% học viên biết bơi thuần thục
Dạy bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân: Cam kết 100% học viên biết bơi thuần thục 02

Chi phí và hiệu quả khóa học bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân

Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia học bơi tại lớp dạy bơi bể Nghĩa Tân (Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và thường thì sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên). Học bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với HLV nam – nữ tự chọn và mỗi lớp học không quá 2 học viên/lớp chính bởi vậy mà học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học bơi tại đây. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ HLV dạy học bơi của trung tâm đã sử dụng hệ thống giáo trình dạy học bơi riêng biệt cho từng đối tượng học viên cụ thể. Cùng với đó là sự sát sao, chỉ dạy, hướng dẫn tận tình trong suốt thời gian học và thực hành. Trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Dạy bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân: Cam kết 100% học viên biết bơi thuần thục
Dạy bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân: Cam kết 100% học viên biết bơi thuần thục 03

Các bạn học viên co nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cấp tốc bể Nghĩa Tân do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post