Dạy bơi cơ bản ở Hà Nội: thông tin lớp học cùng báo giá

Chia sẻ

Lớp dạy bơi cơ bản ở Hà Nội: nhận dạy học bơi cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi nhanh chóng, chất lượng. Mời bạn tham khảo cụ thể các thông tin về lớp học cũng như báo giá học bơi 2020.

Các lớp học bơi cơ bản được tổ chức ở đâu và hình thức như thế nào?

Với vị thế là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp nhất Hà Nội, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cơ bản ở khá nhiều địa điểm, nhằm giúp học viên có sự lựa chọn thuận lợi nhất.

Cụ thể học viên có thể tham khảo 1 số bể bơi sau để chọn địa điểm thích hợp và tiện di chuyển nhất cho mình

  1. Bể bơi cao cấp Hapulico: địa chỉ tại số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là bể bơi chất lượng hàng đầu Hà Nội với quy mô rộng lớn hơn 1000m2, có bể dành riêng cho trẻ em, người lớn với độ sâu phù hợp. Đặc biệt nước trong bể bơi là nước mặn được lọc qua công nghệ điện phân muối cực sạch và an toàn
  2. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn: Đây là bể bơi bốn mùa nằm trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Bể bơi hiện đại với thiết kế lượn sóng và nổi tiếng với chất lượng nước siêu sạch được thay mới liên tục
  3. Bể bơi Mỹ Đình: Hệ thống bể bơi thuộc cung thể thao dưới nước Mỹ Đình (đối diện SVĐ Mỹ Đình) được thiết kế bao gồm 4 bể bơi: 2 bể trong nhà và 2 bể ngoài trời thiết kế theo tiêu chuẩn thi đấu hiện đại. Đây cũng là 1 trong những địa điểm học bơi cực tuyệt vời.
Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại bể bơi Hapulico
Một giờ học bơi cơ bản của học viên tại bể bơi Hapulico

Tuy tổ chức các lớp học bơi tại nhiều địa điểm nhưng trung tâm vẫn luôn có sự quản lý sát sao về chất lượng. Và tất cả các lớp học đều được thống nhất về hình thức dạy bơi cũng như nội dung học bơi.

Hình thức dạy bơi được áp dụng cho 100% lớp học cơ bản là dạy bơi kèm riêng: 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp.

Với hình thức này, trong suốt quá trình học giáo viên luôn là người sát cánh để hướng dẫn, chỉ bảo và chỉnh sửa chi tiết từng động tác để học viên thực hiện dễ dàng hơn. Nâng cao hiệu quả, rút ngắn tối đa thời gian học.

Thông thường 1 học viên dù là trẻ em hay người lớn tham gia lớp dạy học bơi cơ bản tại trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học.

Bạn có thể tham khảo video dạy bơi cơ bản của chúng tôi ngay sau đây để có cái nhìn trực quan hơn về hình thức dạy bơi này:

Lớp dạy bơi cơ bản có những nội dung gì?

Lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em và người lớn lần đầu học bơi nên những nội dung lớp học đều là những điều cơ bản nhất của bơi lội:

– Về kỹ thuật bơi: Học viên và các bé sẽ được học bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi khá đơn giản, dễ học, dễ thực hành và là kiểu bơi căn bản nhất. Khi đã biết bơi ếch thì việc học thêm các kiểu bơi nâng cao sẽ đơn giản hơn nhiều

– Về các kỹ năng cơ bản khi bơi: học viên sẽ được học bài bản từ A- Z từ các kỹ năng lấy hơi, cách đứng nước, thả nổi, và 1 số kỹ năng an toàn bơi cần thiết. Đây chính là sự khác biệt mà những ai tự học bơi hay học bơi ở các địa chỉ không chuyên không thể có được.

Học bơi cơ bản ở Hà Nội Swimming cùng giáo viên nam, nữ tùy chọn
Học bơi cơ bản ở Hà Nội Swimming cùng giáo viên nam, nữ tùy chọn

Lịch học bơi hè 2020 cho học viên 

Lịch học bơi hè 2020 có lẽ là điều được rất nhiều học viên cũng như phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, bạn không cần bận tâm về vấn đề này. Bởi trung tâm để học viên hoàn toàn quyết định và sắp xếp lịch học của mình.

Trong khung giờ từ 6 – 21h hàng ngày học viên và phụ huynh có thể chọn bất cứ khung giờ nào để tham gia học. Mỗi buổi học thông thường sẽ kéo dài từ 60 – 90 phút.

Báo giá học bơi tại Hà Nội 2020 – lớp học cơ bản

Dạy bơi chất lượng nhưng mức giá lại hết sức “nhạt nhòa”. Với hình thức dạy bơi như trên học phí học bơi tại trung tâm hiện chỉ là 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể)

Học phí được thu 1 lần sau buổi học thử đầu tiên của học viên. Trung tâm cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Để đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản tại Hà Nội 2020, học viên và phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline trên Website để được tư vấn.

Rate this post
 
error: