Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em chất lượng tại bể bơi La Thành 2019

Chia sẻ

Bơi luôn luôn là môn học ngoại khóa hàng đầu các mẹ chọn cho con trong mỗi dịp hè về. Để cho con có khóa học bơi hiệu quả, ý nghĩa, phụ huynh nên cho bé tham gia lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi La Thành 2019. Lớp học được tổ chức với hình thức kèm riêng chất lượng.

Dạy bơi kèm riêng là như thế nào, có những ưu điểm gì?

Dạy kèm riêng có lẽ không phải là khái niệm xa lạ với các mẹ Hà Thành. Ắt các mẹ cũng hiểu dù là môn học nào cho con học kèm riêng hiệu quả cũng cao hơn nhiều so với các hình thức dạy học khác. Với bộ môn bơi lội, học kèm riêng càng phát huy tính hiệu quả cao hơn.

Dạy bơi kèm riêng là 1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp học. Phụ huynh lưu ý, tham khảo tại những nơi khác nhận dạy 3 – 5 học viên/lớp thì đó không còn là hình thức dạy kèm riêng nữa mà thuộc hình thức dạy bơi theo nhóm rồi.

Với bộ môn bơi phụ huynh tuyệt nhiên chỉ nên cho bé học kèm riêng. Bởi môi trường học và thực hành bơi là dưới nước, luôn có nguy hiểm rình rập. Chính vì vậy chỉ có dạy bơi kèm riêng mới đảm bảo được tuyệt đối sự an toàn cho bé trong quá trình học.

Chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng mới đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho các con
Chỉ có hình thức dạy bơi kèm riêng mới đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho các con

Ngoài tính an toàn thì thế mạnh của hình thức dạy bơi kèm riêng còn là hiệu quả. Chỉ có hơn 1 tháng hè ngắn ngủi nên tắt nhiên mẹ nào cũng mong muốn con mình học bơi nhanh chóng, biết bơi thành thạo và đúng kỹ thuật.

Chỉ có học bơi kèm riêng các bé mới có được thành quả này. Học bơi kèm riêng tại bể bơi La Thành, trung tâm đảm bảo các bé sẽ biết bơi 100%, biết bơi chỉ sau 1 khóa học duy nhất.

Bé học bơi kèm riêng tại bể La Thành cam kết hiệu quả 100%

Dạy bơi kèm riêng từ lâu đã là “đặc sản” và là yếu tố làm nên thương hiệu của Hà Nội Swimming. Do đó, khi tổ chức các lớp học bơi cho bé tại khách sạn La Thành, trung tâm cũng lựa chọn dạy kèm riêng là hình thức dạy bơi duy nhất được áp dụng.

Bể bơi khách sạn La Thành có không gian rộng, thoáng, chất lượng nước cực sạch, đảm bảo không hóa chất. Cho bé học bơi tại La Thành để vừa học, vừa trải nghiệm, vừa xả Stress trong những ngày hè oi bức quả là sự lựa chọn hoàn hảo.

Dạy bơi trẻ em kèm riêng bể La Thành 2019
Dạy bơi trẻ em kèm riêng bể La Thành 2019

Tất cả các lớp dạy bơi cho bé đều được tổ chức với hình thức kèm riêng tuyệt đối. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Vì số lượng giáo viên đông nên phụ huynh có thể yên tâm ngay cả trong mùa cao điểm trung tâm vẫn đảm bảo duy trì sĩ số như vậy cho mỗi lớp học.

Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại bể La Thành đều được trung tâm tuyển chọn cực kỹ càng. Các giáo viên đều đáp ứng đủ các tiêu chí cao về kiến thức và kỹ năng. 100% giáo viên tốt nghiệp các trường thể dục thể thao chính quy, đa phần họ từng là những vận động viên có tiếng trong làn bơi lội nước nhà.

Học bơi kèm riêng cùng những giáo viên hàng đầu tại khách sạn La Thành phụ huynh không cần phải lăn tăn về chất lượng khóa học.

Cho bé học bơi tại bể La Thành, phụ huynh cực an tâm về chất lượng
Cho bé học bơi tại bể La Thành, phụ huynh cực an tâm về chất lượng

Các bé tham gia học bơi sẽ được giáo viên tận tình hướng dẫn, chỉ bảo. Phương pháp dạy bơi được giáo viên điều chỉnh linh hoạt tùy theo tình hình sức khỏe và năng khiếu của học viên.

Kết quả cuối cùng luôn luôn đảm bảo, sau chỉ 1 khóa học bơi tại bể bơi La Thành bé sẽ:

– Biết bơi thành thạo kiểu bơi cơ bản – bơi ếch

– Thực hiện tốt các kỹ thuật bơi cơ bản như cách lấy hơi, cách thở, đứng nước, thả nổi, lướt nước

– Thực hành tốt các kỹ năng phòng chống đuối nước, biết cách cứu giúp người đuối nước

Thông thường để thực hiện tốt tất cả các nội dung trên, các bé chỉ cần 7 – 10 buổi. Trong trường hợp bé có thể lực yếu hơn sẽ mất thêm 1 vài buổi nữa.

Học phí học bơi cho bé tại bể bơi La Thành 2019

So kè giữa chất lượng và thời gian bỏ ra để cho con tham gia 1 khóa học bơi, Hà Nội Swimming khẳng định với các bậc phụ huynh: cho con học bơi kèm riêng chi phí cuối cùng vẫn là rẻ nhất.

Cụ thể, khóa học bơi cơ bản kèm riêng cho bé tại bể bơi La Thành có học phí chỉ 2.500.000đ/bé/khóa học. Chỉ cần đóng 1 lần mức học phí này trung tâm sẽ có trách nhiệm dạy đến khi bé biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Phụ huynh tự mua vé vào bể cho con học bơi tại quầy bán vé của nhà bể. Giá vé bể bơi La Thành 2019 hiện là 100.000đ/lượt trẻ em.

Qúy phụ huynh cần được tư vấn thêm về khóa học bơi trẻ em tại bể bơi La Thành hoặc đăng ký học bơi cho bé hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm để được hỗ trợ, tiếp nhận yêu cầu.

Rate this post