Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Tăng Bạt Hổ 2023

Chia sẻ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 3 Tăng Bạt Hổ là một trong những địa điểm học bơi trẻ em được yêu thích nhất tại Hai Bà Trưng. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về lớp học bơi trẻ em ở Tăng Bạt Hổ để phụ huynh có thể tham khảo.

Lớp dạy bơi cho trẻ em bể Tăng Bạt Hổ nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi trở lên

Cho bé học bơi từ sớm mang lại rất nhiều lợi ích. Bơi lội giúp trẻ em có sức khỏe tốt hơn, có tinh thần thoải mái, vui tươi hơn và phát triển chiều cao tốt hơn. Quan trọng hơn cả, bơi lội là kỹ năng sinh tồn mà bất cứ ai cũng cần phải trang bị.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Tăng Bạt Hổ nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi trở lên
Lớp học bơi cho trẻ em ở Tăng Bạt Hổ nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi trở lên

Do vậy, để giúp con yêu phát triển tốt, và có thể tự bảo vệ bản thân ngay khi bé đủ 6 tuổi, phụ huynh nên cho bé tham gia 1 khóa học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ. 6 tuổi là độ tuổi vàng để bé học bơi, bởi lúc này các bé có sự mềm dẻo và linh hoạt tối ưu, trong khi đó đã đủ khả năng nhận biết để hiểu và thực hiện được những kỹ thuật giáo viên hướng dẫn.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Tăng Bạt Hổ được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Để đảm bảo hiệu quả khóa học bơi trẻ em ở Tăng Bạt Hổ đạt mức tối ưu nhất, Hà Nội Swimming chỉ áp dụng duy nhất hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học.

Học bơi kèm riêng khác biệt so với các hình thức dạy bơi thông thường, bởi số lượng học viên trong 1 lớp luôn được giới hạn ở mức tối thiểu. chỉ 1 – 2 bé trong 1 lớp. Số lượng học viên ít là tiêu chí để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa cho khóa học.

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Tăng Bạt Hổ chất lượng với hình thức dạy kèm riêng
Lớp dạy bơi cho trẻ em ở Tăng Bạt Hổ chất lượng với hình thức dạy kèm riêng

Học bơi kèm riêng các bé sẽ được giáo viên kèm cặp 24/24 và trực tiếp hướng dẫn các động tác kỹ thuật. Vi vậy, khi học các bé luôn có cảm giác tự tin và ham muốn học hỏi. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp bé học bơi hiệu quả hơn.

Lớp học bơi trẻ em ở Tăng Bạt Hổ có nội dung khá thiết thực. Khóa học không những chú trọng vào việc dạy bé biết bơi mà còn dạy bé những kỹ năng an toàn khi bơi cực quan trọng  – kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước… Đây đều là những kỹ năng sinh tồn cần thiết và quan trọng với các bé trong suốt cuộc đời.

Học phí học bơi trẻ em ở Tăng Bạt Hổ

Học phí học bơi cho trẻ em ở Tăng Bạt Hổ là 2.500.000đ/bé (chưa bao gồm giá vé vào bể, giá vé vào bể cho trẻ em là 70.000đ/lượt). Bé sẽ được dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số lượng buổi học.

Đăng ký học bơi cho trẻ em ở Tăng Bạt Hổ, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post