Dạy bơi lội ở Hà Nội 2021 – 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Chia sẻ

Các lớp dạy bơi hè 2021 đã bắt đầu khởi động với những chương trình tuyển sinh dày đặc. Thời gian gần đây, Hà Nội Swimming nhận được nhiều yêu cầu tư vấn về các khóa dạy bơi lội ở Hà Nội 2021, 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền. Để học viên được chủ động hơn trong việc đăng ký, chọn lớp học bơi phù hợp nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về những vấn đề trên.

Giới thiệu trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Học viên khi đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Tất cả các lớp học bơi của Hà Nội Swimming đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng 1 thầy – trò hoặc 1 thầy – 2 trò; đồng thời 100% HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về kỹ thuật có trình độ mô phạm tốt.

Dạy bơi lội ở Hà Nội 2019 - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền
Dạy bơi lội ở Hà Nội 2021 – 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Sự chọn lựa về phương pháp giảng dạy cùng đội ngũ HLV hướng dẫn chất lượng là những yếu tố tạo nên sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học các lớp học bơi của Hà Nội Swimming. Bởi khi được học kèm riêng học viên nhận được sự hướng dẫn chi tiết, sát sao nhất của HLV. Đồng thời trong quá trình học được học theo giáo án chuyên biệt đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối.

Vì áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi của Hà Nội Swimming có tính linh hoạt. Thời gian học mỗi buổi học khoảng 90 phút. Học viên được chủ động chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Các lớp học bơi kèm riêng 2021

Năm 2021, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi kèm riêng tại nhiều bể bơi Hà Nội đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu học bơi của các học viên. Cụ thể các lớp học bơi kèm riêng 2021 của Hà Nội Swimming:

  • Học bơi khách sạn Bảo Sơn
  • Học bơi bể Hapulico
  • Học bơi bể bơi Tăng Bạt Hổ
  • Học bơi bể bơi ở Time City
  • Học bơi bể Mỹ Đình

Nội dung học bơi được chia theo từng khóa với nội dung từ học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Dựa theo trình độ thực tế, học viên có thể dễ dàng chọn được lớp học bơi phù hợp nhất.

Dạy bơi lội ở Hà Nội 2018 - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền
Dạy bơi lội ở Hà Nội 2021 – 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Mức học phí học bơi của các lớp học bơi không bao gồm vé vào bể và được áp dụng chung cho học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi. (Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 4 tuổi với mức học phí học bơi được áp dụng riêng cho các bé từ 4 đến 5 tuổi)

Chi tiết mức học phí của các lớp học bơi nâng cao và cơ bản như sau:

  1. Học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/1 hv/1 khóa học
  2. Học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 hv/1 khóa học
  3. Học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 hv/1 khóa học

Trên đây là một số thông tin về các lớp dạy bơi lội ở Hà Nội 2021, học phí 1 khóa học bơi. Để được hỗ trợ thêm thông tin về các lớp học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 25 25 (24/7).

Rate this post
 
error: