Dạy bơi ở Thanh Xuân hè 2019, cam kết bơi thành thạo

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm lớp học bơi uy tín quận Thanh Xuân? Hãy gọi ngay tới số 096.861.95.95 (24/7). Là trung tâm dạy bơi ở Thanh Xuân có “thâm niên” hoạt động nhiều năm, Học Bơi là một trong số ít trung tâm luôn đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Dựa trên nhu cầu đăng ký học thực tế của học viên, hiện nay tại Quận Thanh Xuân, Học bơi đang có các lớp học bơi về kỹ thuật bơi ếch, kỹ thuật bơi sải, kỹ thuật bơi bướm.

Bằng việc áp dụng cách dạy kèm riêng, cùng sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn, chất lượng các giờ học tại Học Bơi luôn được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Trung tâm dạy bơi ở Thanh Xuân uy tín hè 2017, cam kết bơi thành thạo
Trung tâm dạy bơi ở Thanh Xuân uy tín hè 2019, cam kết bơi thành thạo

Đó cũng chính là lý do vì sao, với bất kỳ học viên đăng ký tham gia học, chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối về chất lượng đầu ra của học viên sau khi kết thúc một khóa học.

Cụ thể, tại các lớp học bơi kèm riêng của Học Bơi số lượng học viên luôn được giới hạn ở mức tối đa 2 học viên; đồng thời giáo viên trực tiếp đứng lớp là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật chuyên sâu.

Dựa trên các yếu tố đó, các học viên của Học bơi luôn nhận được sự chỉ dẫn một cách tận tình, kỹ lưỡng, tỉ mỉ nhất về cách tập, cách thực hiện, cách phối hợp từng động tác. Vì vậy, thông thường, chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học viên đã có thể kết thúc một khóa học thực tế.

>>>Xem thêm:2 địa chỉ học bơi quận Thanh Xuân chất lượng nhất

Về thời gian học thực tế, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1h30′. Lịch học cụ thể học viên được chủ động sắp xếp. Trong quá trình học, nếu cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần thống nhất với giáo viên hướng dẫn.

Ngoài việc được chủ động sắp xếp về mặt thời gian, học viên khi đăng ký tham gia các lớp dạy bơi ở Thanh Xuân của Học Bơi còn được chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trung tâm dạy bơi ở Thanh Xuân uy tín hè 2017, cam kết bơi thành thạo
Trung tâm dạy bơi ở Thanh Xuân uy tín hè 2019, cam kết bơi thành thạo

Về học phí, mức học phí của mỗi lớp học bơi ở Thanh Xuân như sau (lưu ý: mức học phí của các lớp học không bao gồm vé vào bể):

  1. Lớp học về kỹ thuật bơi ếch: 2.500.00đ/1 người lớn/1 khóa học
  2. Lớp học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học
  3. Lớp học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học

Để đăng ký tham gia học bơi ở Thanh Xuân, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 096.861.95.95 (24/7) và làm theo hướng dẫn cụ thể của nhân viên tư vấn. Hiện nay, tại Quận Thanh Xuân, Trung tâm Học Bơi đang tuyển sinh các lớp học bơi tại bể Hapulio Vũ Trọng Phụng, và một số bể bơi Hà Nội khác.

Rate this post