Dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Chia sẻ

“Dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ” là chương trình dạy học bơi do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức với mục đích sẽ mang đến những lớp học bơi có chất lượng tốt cho đông đảo học viên trên toàn thành phố Hà Nội. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn cái nhìn đầy đủ hơn về các lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông.

Dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ
Dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ 01

Dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông chuyên nghiệp

Đội ngũ HLV tham gia dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông là những vận động viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Hình thức dạy học bơi ở đây cũng khá đặc biệt, học viên sẽ được trải nghiệm phương thức dạy học bơi kèm riêng. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên nên HLV sẽ luôn theo sát bạn trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó thì cách phân loại học viên của trung tâm cũng khá chuyên nghiệp nên hứa hẹn sẽ mang đến những lớp học hết sức chất lượng.

>>>Xem thêm: Chi phí học bơi cơ bản kèm riêng bể Đặng Tiến Đông 2017

Dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông giá rẻ

Đến với các lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông học viên có thể loại bỏ được những lo lắng liên quan đến khóa học như: chi phí khóa học, chất lượng môi trường thực hành bơi, giá vé vào bể… Thật vậy, chi phí học bơi bể Đặng Tiến Đông hết sức phải chăng. Học viên chỉ cần đóng học phí một lần duy nhất là sẽ được tham gia một khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Hơn hết, với chất lượng nguồn nước tốt, thiết kế bể lý tưởng bể bơi Đặng Tiến Đông sẽ là môi trường thực hành bơi lý tưởng phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ
Dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ 02

Một số lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông

Hiện nay tại bể bơi Đặng Tiến Đông đang có những lớp học như sau:

Lớp học bơi ếch cơ bản dành cho trẻ em và người mới bắt đầu

Lớp học bơi sải nâng cao 1 dành cho người muốn cải thiện kỹ thuật bơi

Lớp học bơi bướm nâng cao 2 dành cho người thực sự đam mê bơi lội

>>>Xem thêm: Cách đăng ký học bơi cho trẻ tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Học viên sẽ được tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình. Đội ngũ HLV sẽ căn cứ trên thể lực của từng học viên cụ thể mà phân định thời gian luyện tập cho hợp lý. Trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tự tin cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông sẽ biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học.

Dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ
Dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông do trung tâm hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post