Dạy học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng, chi phí thấp hè 2018

Chia sẻ

Hà Nội Swimming nhận dạy học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng, chi phí hợp lý hè 2018. Sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi bể Hapulico hiện có.

Cụ thể, các lớp học bơi bể Hapulico hiện có gồm: lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao 1, và lớp học bơi nâng cao 2.

Mức học phí và nội dung tương ướng lần lượt của các lớp học bơi trên như sau:

  • Học bơi cơ bản – học bơi ếch – 2.500.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 1 – học bơi sải – 3.000.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 2 – học bơi bướm – 4.500.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học

Riêng với lớp học bơi cơ bản dành cho các học viên từ 4 đến 5 tuổi, học phí là 3.500.000đ/1 khóa học. Mức học phí của các lớp học bơi đều chưa bao gồm vé vào bể.

Các tin liên quan.

Lớp học bơi sải kèm riêng tại bể bơi Hapulico

Những điều cần biết khi đăng ký học bơi bể Hapulico

Dạy bơi cho bé bể Hapulico cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau 7 ngày

Dạy học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng, chi phí thấp hè 2017
Dạy học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng, chi phí thấp hè 2018

Phương pháp giảng dạy của tất cả các lớp dạy bơi bể Hapulico là dạy bơi kèm riêng. Phương pháp dạy bơi này cho phép huấn luyện viên có thời gian để hướng dẫn, theo sát từng học viên trong suốt quá trình học tập.

Không những thế, vì có sự giới hạn về số lượng học viên, nên các huấn luyện viên còn có điều kiện dạy học bơi theo án giáo riêng với từng học viên. Đồng thời, có thể dễ dàng thay đổi giáo án dạy dựa theo khả năng nắm bắt, vận dụng kỹ thuật của học viên.

Đó là lý do vì sao thông thường, số đông các học viên của Hà Nội Swimming kết thúc một khóa học bơi chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên đều bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật đồng thời nắm vững kỹ thuật bơi ở các độ sâu khác nhau, cũng như các kỹ năng cứu hộ, cứu nạn đảm bảo an toàn khi ở dưới nước…

Dạy học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng, chi phí thấp hè 2017
Dạy học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng, chi phí thấp hè 2018

Về lịch học, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký tham gia, học viên được chủ động chọn thời gian và sắp xếp lịch học.  Thời gian học của mỗi buổi học bơi là 1,5h đồng hồ.

Như chúng ta đã biết, bể Hapulico là bể bơi trong nhà nên bạn có thể chọn học bơi ở mọi thời điểm trong khung giờ mở cửa của bể mà không lo tới sự ảnh hưởng của thời tiết.

Ngoài ra, học viên còn được chủ động chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

>>>Xem thêm: Bạn sẽ phải đi học bơi sau khi biết những điều tuyệt vời này

Trên đây là một số thông tin về các lớp học bơi bể Hapulico hiện có, và đang liên tục tuyển sinh của Hà Nội Swimming. Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia, hoặc có thắc mắc cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7) hoặc để lại comment dưới bài viết này để chúng tôi kịp thời tư vấn, giải đáp.

>>>Các tìm kiếm liên quan: học bơi ở đâu tốt tphcm, dạy bơi người lớn, trung tâm dạy bơi, học bơi ở đâu sài gòn, trung tâm dạy bơi, dạy bơi, học bơi, học bơi bể hapulico, bể bơi hapulico.

Dạy học bơi bể Hapulico với HLV kèm riêng, chi phí thấp hè 2018
5 (100%) 3 votes