Dạy học bơi bể La Thành 2019: học kèm riêng chỉ 2,5tr/khóa

Chia sẻ

Hà Nội Swimming – Trung tâm chuyên tổ chức các lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em và người lớn lại bể bơi La Thành giá rẻ. Cam kết 100% học viên đều biết bơi sau khóa học.

Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi hàng đầu tại bể La Thành

Tiếp nối thành công của các lớp dạy học bơi bể La Thành 2018, năm 2019 Hà Nội Swimming vẫn tiếp tục mở và tuyển sinh các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn tại bể La Thành.

Với đội ngũ giáo viên, HLV hàng đầu, và là những kình ngư chuyên nghiệp, có tiếng trong làn bơi lội quốc gia. Trung tâm tự tin sẽ mang đến sự mới mẻ, hứng thú cho tất cả học viên tham gia học bơi tại khách sạn La Thành.

Vẫn phát huy tinh thần đề cao chất lượng, năm nay tất cả các lớp dạy bơi khách sạn La Thành vẫn được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ được giao phụ trách 1 – 2 học viên/lớp.

Dạy học bơi kèm riêng bể La Thành chất lượng số 1 Hà Nội
Dạy học bơi kèm riêng bể La Thành chất lượng số 1 Hà Nội

Hình thức dạy bơi này được trung tâm duy trì và áp dụng thành công từ nhiều năm nay. Đây cũng là hình thức dạy bơi được học viên ủng hộ và tin tưởng nhất.

Học bơi kèm riêng tại La Thành học viên luôn có giáo viên theo sát để hướng dẫn, chỉnh sửa và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cụ thể về chương trình học bơi bể La Thành học viên sẽ được tìm hiểu qua những mục dưới đây.

Các lớp dạy học bơi ở bể La Thành 2019

Cũng như tại các bể bơi khác, tại bể La Thành, Hà Nội Swimming vẫn dành cho học viên nhiều sự lựa chọn về lớp học. Từ cơ bản đến nâng cao và tùy theo khả năng thực tế học viên có thể tham khảo và đăng ký học 1 trong 3 lớp học như sau:

Lớp học bơi cơ bản

Lớp học bơi cơ bản là lớp học dành cho trẻ em và người lớn lần đâu làm quen với bộ môn bơi lội. Tại đây học viên sẽ được học các kỹ thuật bơi cơ bản như đứng nước, thả nổi, cách lấy hơi, cách thở…những kỹ thuật bắt buộc phải học nếu muốn bơi tốt, bơi không mệt.

Nội dung chính của lớp học sẽ dạy học viên biết bơi kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi khá dễ học, và hiện tại nó cũng là kiểu bơi phổ biến nhất bạn có thể quan sát thấy tại các bể bơi.

Trung tâm dạy bơi bể La Thành uy tín nhất
Trung tâm dạy bơi bể La Thành uy tín nhất

Ngoài những nội dung trên, lớp học bơi cơ bản bể La Thành sẽ dạy cho học viên thêm 1 số kỹ năng mở rộng. Đó là các kỹ năng an toàn khi bơi như cách phòng và chống bị chuột rút, cách cứu và sơ cứu người đuối nước…Trên thực tế những kỹ năng này rất quan trọng và được coi là những kỹ năng sinh tồn cơ bản cần có.

Lớp học bơi sải

Nếu đã biết bơi ếch bạn có thể tiếp nối đam mê bơi lội của mình bằng cách đăng ký tham gia lớp học bơi sải bể bơi La Thành. Học bơi sải bạn sẽ có cảm giác cực sảng khoái khi được chinh phục kiểu bơi có tốc độ nhanh nhất hiện nay.

Lớp học bơi bướm

Lớp học bơi bướm là lớp học khó nhất và cũng yêu cầu học viên phải biết bơi ếch và bơi sải mới có thể tham gia lớp học này. Học bơi bướm tuy khó nhưng thành quả có được thì vô cùng xứng đáng. Vì đây là kiểu bơi sở hữu những đường bơi đẹp nhất, phô diễn được nhiều kỹ thuật nhất.

Giá học bơi ở La Thành 2019

Học phí học bơi ở La Thành không bao giờ là rào cản vì mức học phí hết sức phải chăng. Cụ thể, giá học bơi phân theo từng lớp học hiện đang được áp dụng tại bể La Thành như sau:

– Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên/khóa học

– Lớp học bơi sải: 3.000.000đ/học viên/khóa học

– Lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên/khóa học

Học phí các lớp học như trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên tự mua vé vào bể với giá 120.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Lưu ý học phí dạy học bơi ở La Thành được áp dụng theo khóa, tức là chỉ cần nộp mức học phí như trên trung tâm cam kết dạy đến khi học viên biết bơi, không giới hạn số buổi học. Nhưng thông thường, học viên của trung tâm thường mất từ  7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học bơi bất kỳ tại bể La Thành.

Bể bơi khách sạn La Thành có vị trí tại 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội nên những học viên tại Ba Đình tham gia học bơi tại đây sẽ rất thuận lợi. Để tham khảo thêm thông tin về khóa học hoặc đăng ký học bơi hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và tiếp nhận yêu cầu.

Dạy học bơi bể La Thành 2019: học kèm riêng chỉ 2,5tr/khóa
5 (100%) 1 vote