Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão: Có lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng

Chia sẻ

Nằm song hành với hệ thống các lớp học bơi cơ bản, học bơi kèm riêng và học bơi nâng cao thì tại bể bơi Phạm Ngũ Lão hiện nay còn có thêm lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về lớp học bơi này thông qua phần nội dung của bài viết sau.

Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão: Có lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng
Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão: Có lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng 01

Đối tượng của lớp học bơi mùa đông bể Phạm Ngũ Lão

Tại bể bơi Phạm Ngũ Lão luôn có hai khu vực bơi dành cho người lớn và trẻ em riêng biệt do đó đối tượng của lớp học bơi mùa đông bể Phạm Ngũ Lão cũng bao gồm cả người lớn và trẻ em. Cụ thể theo thông tin từ phía đơn vị tổ chức – Hà Nội Swimming thì học viên từ 6 tuổi trở lên là đủ điều kiện để đăng ký tham gia học bơi tại đây. Mỗi một đối tượng học viên sẽ được áp dụng riêng một hệ thống giáo án dạy học bơi phù hợp với nhất thức cũng như thể lực của mình nhất.

Các kiểu bơi tại lớp học bơi mùa đông bể Phạm Ngũ Lão

Đến với lớp học bơi mùa đông bể Phạm Ngũ Lão các bạn có thể tùy chọn tham gia học tập và rèn luyện nhiều kiểu bơi ở các cấp độ khác nhau như bơi ếch trong lớp học bơi cơ bản, bơi sải trong lớp học bơi nâng cao và bơi bướm trong lớp học bơi chuyên nghiệp.

Tuy nhiên để chọn được một kiểu bơi phù hợp với thể trạng, sức khỏe của mình thì cách tốt nhất là các bạn nên tham khảo kỹ ý kiến từ các chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm.

Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão: Có lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng
Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão: Có lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng 02

Hình thức dạy học bơi mùa đông bể Phạm Ngũ Lão

Dạy học bơi tại lớp học bơi mùa đông bể Phạm Ngũ Lão được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò). Cùng với đội ngũ HLV dạy học bơi đông đảo, đầy đủ cả nam và nữ nên khi đến với lớp học bơi mùa đông kèm riêng bể Phạm Ngũ Lão học viên còn có thể tùy chọn HLV nam – nữ và khung thời gian luyện tập một cách chủ động.

Chi phí và thời gian đào tạo lớp học bơi mùa đông bể Phạm Ngũ Lão

Chi phí của các lớp học bơi mùa đông bể Phạm Ngũ Lão sẽ được thu dựa trên mức độ khó của từng kiểu bơi và khóa học thông thường sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Ở mỗi một buổi học các bạn sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút dưới sự chỉ dẫn của các siêu kình ngư giàu kinh nghiệm.

Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão: Có lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng
Dạy học bơi bể Phạm Ngũ Lão: Có lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông bể Phạm Ngũ Lão do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post