Dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2023

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết nằm trong khuôn viên của Khu liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội. Bể bơi sở hữu không gian thoáng đãng, với độ sâu phù hợp dành cho cả trẻ em và người lớn. Đồng thời, tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, nổi bật nhất phải kể đến là hệ thống máy lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ cao. Vì vậy, nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Bể bơi Tôn Thất Thuyết đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các khóa học bơi trong dịp hè 2023.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Tôn Thất Thuyết chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Trung tâm có đội ngũ HLV chuyên nghiệp, đều là các siêu kình ngư quốc gia, có nhiều năm kinh nghiệm, với phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo. Để đảm bảo cho 100% học viên tham gia khóa học bơi thành công. Các chuyên gia Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi hoàn toàn đổi mới và phù hợp với mọi đối tượng học viên. Cụ thể:

  • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đây là phương pháp dạy bơi vừa có thể đảm bảo sự sát sao trong quá trình học, hướng dẫn tỉ mỉ, cụ thể nhất, vừa đảm bảo sự an toàn của học viên khi vận động dưới nước.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.
  • Song song với việc dạy kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt

Nội dung các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp hiện đang tổ chức tại bể bơi Tôn Thất Thuyết trong hè 2018, cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể Tôn Thất Thuyết.

Học viên đăng ký khóa học của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post