Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2018: Những điểm nhấn tạo nên chất lượng và hiệu quả

Chia sẻ

So với mùa hè năm trước thì năm nay chương trình dạy học bơi bể Vạn Bảo hè 2018 do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức đã và đang có những ưu điểm hết sức vượt trội góp phần mang lại chất lượng, hiệu quả làm hài lòng đông đảo học viên khi đến tham gia học tập và rèn luyện tại trung tâm. Hãy cùng bớt chút thời gian để tìm hiểu về các lớp học bơi bể Vạn Bảo 2018 thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Vạn Bảo

Các lớp học bơi nâng cao tại bể bơi Vạn Bảo hè 2017

Học bơi cấp tốc tại bể Vạn Bảo với VĐV bơi chuyên nghiệp nam hoặc nữ

Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2017: Những điểm nhấn tạo nên chất lượng và hiệu quả
Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2018: Những điểm nhấn tạo nên chất lượng và hiệu quả 01

Điểm nhấn của chương trình dạy học bơi bể Vạn Bảo 2018 ở đây chính là quyền được tùy chọn HLV nam – nữ. Và đương nhiên hình thức dạy học bơi vẫn là dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Với quyền được tùy chọn HLV nam hoặc nữ này, các bạn học viên sẽ trở nên cảm thấy tự tin, thoải mái hơn – đặc biệt là các bạn học viên nữ.

Việc e dè, ngại ngùng trong quá trình thực hành các động tác bơi với HLV khác giới được loại bỏ nên hiệu quả dạy học bơi đã được nâng cao. Cùng với đó không thể không kể đến hệ thống giáo án/giáo trình dạy học bơi được biên soạn súc tích, cô đọng, dễ hiểu giúp rút ngắn thời gian đào tạo từ 1 tháng xuống chỉ còn từ 7 đến 10 buổi.

Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2017: Những điểm nhấn tạo nên chất lượng và hiệu quả
Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2018: Những điểm nhấn tạo nên chất lượng và hiệu quả 02

Tuy có thời gian đạo tạo ngắn nhưng hầu hết các học viên đều cảm thấy hài lòng khi tham gia học bơi tại bể bơi Vạn Bảo bởi những gì mà họ thu lượm được trong quá trình học hết sức thiết thực và cần thiết.

Học bơi bể Vạn Bảo 2018 có đầy đủ các lớp dạy bơi từ cơ bản cho đến nâng cao và bao gồm nhiều kiểu bơi phong phú, đa dạng như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…Nếu bạn chưa biết bơi hãy chọn cho mình khóa học bơi ếch cơ bản sau mới nâng dần lên các kiểu bơi khó hơn như vậy mới có thể đảm bảo được hiệu quả.

Thêm một điểm nhấn nữa là khi tham gia học bơi tại đây học viên sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi được thiết kế có độ sâu phù hợp với nhu cầu sử dụng vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn trong suốt quá trình học và thực hành bởi bên cạnh yếu tố về cơ sở thì các HLV của trung tâm cũng sẽ luôn theo sát bạn một cách hết sức sát sao.

Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2017: Những điểm nhấn tạo nên chất lượng và hiệu quả
Dạy học bơi bể Vạn Bảo 2018: Những điểm nhấn tạo nên chất lượng và hiệu quả 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi tại bể bơi Vạn Bảo do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: