Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico có HLV nam nữ tùy chọn

Chia sẻ

Bể bơi nước mặn Hapulico là một trong những địa điểm thực hành bơi chất lượng cao của trung tâm dạy học bơi hocboi.vn. Tại đây luôn có đầy đủ các lớp học bơi dành cho cả người lớn và trẻ em. Trong đó đáng nói hơn cả là các lớp học bơi dành cho người lớn bởi điểm khác biệt lớn nhất ở đây là khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tùy chọn HLV dạy học bơi nam – nữ tùy ý. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn cái nhìn đầy đủ hơn về lớp học bơi này.

Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico có HLV nam nữ tùy chọn
Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico có HLV nam nữ tùy chọn 01

Nội dung khóa học bơi người lớn bể Hapulico

Khi tham gia khóa học bơi dành riêng cho người lớn bể Hapulico học viên sẽ được bổ trợ đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cùng những động tác kỹ thuật của nhiều kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Tuy nhiên do sự khác biệt từ các kiểu bơi mà chi phí cho những khóa học bơi này cũng khác nhau. Thông thường học viên sẽ được học các kiểu bơi theo mức độ từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp để hạn chế tối đa những sai sót do quá trình đốt cháy giai đoạn mang đến.

>>>Đọc ngay để biết  giá vé bể bơi Hapulico mới nhất 2017

Chi phí khóa học bơi người lớn bể Hapulico

Hiện tại chi phí của các khóa học bơi người lớn bể Hapulico đang được áp dụng như sau: Lớp học bơi ếch cơ bản 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải nâng cao 1 là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi bướm nâng cao 2 là 4,5 triệu/người/khóa. Thời gian đào tạo của các khóa học nói trên sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h/buổi học dưới sự chỉ dạy sát sao của các HLV chuyên nghiệp.

Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico có HLV nam nữ tùy chọn
Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico có HLV nam nữ tùy chọn 02

Các lợi ích khi tham gia học bơi bể Hapulio

Tham gia học bơi bể Hapulico học viên sẽ biết bơi nhanh hơn, kỹ thuật bơi chuẩn xác hơn đồng thời còn có thể tự chọn HLV nam – nữ tùy ý. Hơn hết thảy, với thiết kế bể bơi độc đáo có hệ thống đèn điện chiếu sáng quy mô, máy gia nhiệt tự động, xử lý nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại, chiều dài đường bơi đạt chuẩn Olympic học viên sẽ được trải nghiệm một không gian bơi lội chuyên nghiệp, lý tưởng. Học bơi bể Hapulico là sự lựa chọn đúng đắn mang lại nhiều lợi ích trong đó không thể không nói đến lợi ích về sức khỏe của những người tham gia học tập và rèn luyện.

Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico có HLV nam nữ tùy chọn
Dạy học bơi cho người lớn bể Hapulico có HLV nam nữ tùy chọn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi dành riêng cho người lớn bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post