Dạy học bơi đa cấp độ bể Trương Định

Chia sẻ

Nhằm hướng tới một chương trình dạy học bơi đa dạng và phong phú, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu học bơi của đông đảo học viên – trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã tiến hành tổ chức các lớp học bơi đa cấp độ tại bể bơi Trương Định. Cụ thể, khi đến đây các bạn học viên có thể tùy chọn cho mình các lớp học bơi theo các cấp độ từ dễ đến khó, từ cơ bản cho đến nâng cao. Chi tiết về chương trình dạy học bơi đặc biệt này sẽ được chúng tôi truyền tải một cách cô đọng nhất trong phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết hay nên đọc.

Lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Trương Định

Vì sao nên cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa Trương Định?!

Cần tư vấn về cách chọn lớp học bơi bể Trương Định

Dạy học bơi đa cấp độ bể Trương Định
Dạy học bơi đa cấp độ bể Trương Định 01

Dạy học bơi cấp độ dễ (cơ bản)

Lớp học bơi này phù hợp với những học viên nhí và những người chưa biết bơi. Nội dung của khóa học bơi bao gồm đầy đủ các kỹ năng cơ bản trong bơi lội như cách thở nước, cách thả nổi, cách lướt nước, cách phòng chống chuột rút, cách cứu đuối…Và, trọng tâm của khóa học sẽ tập trung vào việc rèn luyện cho học viên biết bơi kiểu bơi ếch thông dụng.

Khóa học này sẽ có tổng thời gian đạo tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi, thời gian thực hành mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút. Học viên sẽ được thực hành trong khu vực bể bơi được thiết kế riêng cho từng độ tuổi. Ngoài mức học phí cần đóng là 2,5 triệu/người/khóa thì học viên còn cần tự mua vé cho mình ở mỗi đầu buổi học.

Dạy học bơi đa cấp độ bể Trương Định
Dạy học bơi đa cấp độ bể Trương Định 02

Dạy học bơi cấp độ khó (nâng cao)

Ngoài lớp học bơi dạng cơ bản nói trên thì các bạn học viên còn có thể tìm thấy cho mình thêm sự hài lòng hơn ở lớp học bơi nâng cao. Dạy học bơi bể Trương Định được chia thành 2 lớp cơ bản là nâng cao 1 và nâng cao 2.

Nội dung của lớp học bơi nâng cao 1 là giúp học viên ôn lại kiến thức bơi lội + kỹ thuật bơi ếch và nâng cao kỹ thuật bơi với kiểu bơi sải. Chi phí của khóa học bơi này là 3 triệu/người/khóa.

Còn đối với lớp học bơi nâng cao 2, học viên khi tham gia lớp học bơi này sẽ được các chuyên gia của trung tâm hệ thống lại toàn bộ kiến thức về bơi lội và hơn hết là quá trình thẩm định sức khỏe, thể lực xem có thể đáp ứng được yêu cầu của khóa học hay không. Nội dung của khóa học nâng cao 2 là rèn luyện kỹ thuật bơi bướm – Một kiểu bơi có độ khó cao nhất trong môn thể thao bơi lội. Chi phí của khóa học này là 4,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể).

Dạy học bơi đa cấp độ bể Trương Định
Dạy học bơi đa cấp độ bể Trương Định 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi đa cấp độ bể Trương Định do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dạy học bơi đa cấp độ bể Trương Định
5 (100%) 1 vote