Đây là lý do tại sao học bơi bể nước nóng ngày càng hút giới trẻ

Chia sẻ

Học bơi mùa hè đã “xưa rồi”, nay các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng mới là tâm điểm thu hút giới trẻ Hà Thành. Bạn thắc mắc tại sao một xu hướng có vẻ “ngược đời” lại được ủng hộ đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do được các bạn trẻ đưa ra nhé.

Học bơi bể nước nóng cảm giác thích thú, mới mẻ hơn

Mùa hè bạn có quá nhiều hoạt động muốn tham gia nào là du lịch biển, hội hè, tham gia tình nguyện…chính vì vậy đôi khi bạn cũng không có nhiều thời gian để học bơi. Trong khi đó cả một mùa đông dài dằng dẵng lại chẳng có hoạt động nào sôi nổi. Việc tham gia 1 khóa học bơi bể nước nóng sẽ khiến bạn năng động hơn, phấn chấn hơn.

Và bao giờ cũng vậy, cái gì khác biệt thường khiến người ta thích thú hơn. Đây chính là một điểm thu hút lớn khiến giới trẻ ngày càng mê các hoạt động bơi lội và học bơi mùa đông.

Học bơi bể nước nóng tại Hà Nội là hoạt động được giới trẻ yêu thích
Học bơi bể nước nóng tại Hà Nội là hoạt động được giới trẻ yêu thích

Học bơi mùa đông hiệu quả và nhanh chóng hơn

Bạn cũng biết đấy mùa hè các bể bơi từ bình dân đến cao cấp thường chật kín người khiến việc học bơi cũng khó khăn hơn bởi không gian thực hành khá chật hẹp. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và hiệu quả của khóa học.

Trong khi đó, mùa đông bể khá vắng, cả không gian bể rộng lớn chỉ dành cho bạn thực hành các động tác kỹ thuật, còn gì tuyệt vời hơn nữa. Chắc chắn điều đó khiến thành tích học tập của bạn tăng lên đáng kể.

Học bơi bể nước nóng tốt cho sức khỏe hơn

Đa số nhiều người có thành kiến với việc học bơi mùa đông vì sợ lạnh. Nhưng nếu đã thử tham gia bạn sẽ nhận ra rằng ý nghĩ đó là sai lầm. Học bơi trong các bể bơi nước nóng không những không lạnh mà còn cực tốt cho sức khỏe.

Theo khảo sát của chúng tôi 100% học viên đã từng tham gia lớp học bơi mùa đông đều cảm thấy họ có sức khỏe tốt hơn, ít mắc các bệnh về đường hô hấp trong mùa đông hơn khi tham gia lớp học và duy trì lịch bơi mùa đông đều đặn.

Thật vậy, mùa đông lạnh thật nhưng nếu bạn học trong những bể bơi trong nhà kín gió lại có làn nước ấm nóng được điều chỉnh tự động bằng hệ thống gia nhiệt tự động (điển hình như bể bơi Hapulico, bể Bảo Sơn) thì bạn sẽ chẳng phải lo lắng bất cứ vấn đề gì nữa.

Hoc bơi mùa đông vừa hiệu quả lại vừa tốt cho sức khỏe
Hoc bơi mùa đông vừa hiệu quả lại vừa tốt cho sức khỏe

Học bơi mùa đông ở đâu tốt?

Để có khóa học bơi mùa đông thành công bạn nên đăng ký tại các trung tâm dạy bơi uy tín. Điển hình như Hà Nội Swimming – trung tâm chuyên dạy bơi kèm riêng chất lượng nhất tại Hà Nội.

Khác so với nhiều trung tâm chỉ tổ chức các lớp dạy bơi theo thời vụ vào mùa hè, Hà Nội Swimming tổ chức học bơi quanh năm và một trong những trung tâm tiên phong dạy bơi mùa đông.

Học bơi tại trung tâm bạn sẽ được học tại các bể nước nóng chất lượng như bể Bảo Sơn, bể Hapulico và được học kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò.

Trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi sau khóa học, không giới hạn số buổi học. Tuy nhiên, hầu hết học viên chỉ cần từ 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học bơi bể nước nóng tại Hà Nội học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.

Đây là lý do tại sao học bơi bể nước nóng ngày càng hút giới trẻ
5 (100%) 2 votes