Địa chỉ dạy bơi trẻ em tốt nhất tại Hà Nội 2022

Chia sẻ

Nếu quý phụ huynh đang cần tìm địa chỉ dạy bơi cho trẻ em chất lượng, uy tín tại Hà Nội nên tham khảo tại Hà Nội Swimming. Trung tâm dạy bơi trẻ em chuyên nghiệp, cam kết dạy 100% học viên biết bơi sau 1 khóa học duy nhất.

Địa chỉ dạy bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội 2022

Hà Nội Swimming là địa chỉ dạy bơi trẻ em uy tín nhất Hà Nội. Đây là sự ghi nhận của tất cả học viên, phụ huynh đã từng tham gia học bơi tại trung tâm. Chất lượng các lớp học bơi trẻ em tại Hà Nội Swimming được tạo nên nhờ những yếu tố như:

Dạy bơi trẻ em với hình thức kèm riêng uy tín

Tất cả các lớp dạy bơi trẻ em tại Hà Nội Swimming đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng uy tín. 1 giáo viên đứng lớp chỉ dạy 1 – 2 học viên, tuyệt đối trung tâm không sắp xếp vượt quá số lượng để đảm bảo chất lượng cho các lớp học.

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em uy tín tại Hà Nội
Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em uy tín tại Hà Nội

Học bơi kèm riêng luôn là hình thức học phát huy tính hiệu quả cao nhất. Do số lượng học viên ít nên giáo viên có điều kiện để theo sát các em 24/24, hướng dẫn kỹ thuật và trực tiếp chỉ bảo, giúp các em thực hành dưới bể. Nhờ đó hiệu quả các khóa học bơi trẻ em luôn đạt mục tiêu cao nhất.

100% các bé đã từng tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming đều biết bơi sau 1 khóa học duy nhất.

Đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên dạy bơi của Hà Nội Swimming có nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi trẻ em. Vì vậy, trung tâm nhận dạy bơi cho cả các bé 4, 5 tuổi và các bé từ 6 tuổi trở lên.

giáo viên dạy bơi cho trẻ em giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
Giáo viên dạy bơi cho trẻ em giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên có chuyển môn giỏi kết hợp với kinh nghiệm dày dặn dễ dàng nắm bắt tâm lý của từng bé để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp với từng bạn. Vì vậy dù các con từng rất nhát nước, sợ nước nhưng chỉ cần tham gia 1 khóa học bơi tại Hà Nội Swimming đã có thể tự tin bơi thành thạo.

Có dạy các kỹ năng sinh tồn trong bơi lội cho bé

Ngoài dạy bơi trẻ em, Hà Nội Swimming còn chú trọng dạy các bé kỹ năng sinh tồn dưới nước. Đây là những kiến thức quan trọng các con cần có khi bơi lội. Những kỹ năng này bao gồm:

  • Cách xử lý 1 số tình huống bất ngờ thường gặp khi bơi như bị chuột rút, hay bơi vào vùng nước sâu
  • Cách cứu đuối an toàn người bị đuối nước

Các địa điểm học bơi cho trẻ em tại Hà Nội 2022

Các khóa học bơi trẻ em được Hà Nội Swimming tổ chức tại những bể bơi cực kỳ chất lượng và an toàn cho trẻ nhỏ như:

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh là địa điểm học bơi trẻ em tốt nhất tại quận Đống Đa. Bể bơi sạch đẹp, chất lượng phục vụ tốt nên không chỉ các bé ở Đống Đa, nhiều bé ở Cầu giấy, Ba Đình cũng được phụ huynh đưa đến đây để học bơi.

Bể bơi Bảo Sơn là bể trong nhà bốn mùa được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại. Bể bơi có diện tích khá lớn, chất lượng nước sạch do được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn không sử dụng hóa chất rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Dạy bơi trẻ em chất lượng tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy bơi trẻ em chất lượng tại bể bơi Bảo Sơn

Đặc biệt, nước trong bể được điều chỉnh nhiệt độ tự động theo mùa bằng công nghệ gia nhiệt hiện đại. Vào những ngày thời tiết se lạnh hay đại hàn nước trong bể vẫn ấm nóng, còn vào mùa hè nước lại mát mẻ dễ chịu nên phụ huynh có thể cho bé học bơi ở Bảo Sơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng

Ngoài địa điểm dạy bơi chính cho trẻ em là bể bơi khách sạn Bảo Sơn, trung tâm còn tổ chức dạy bơi tại bể bơi bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ. Tăng Bạt Hổ cũng là bể bơi chất lượng tốt ở Hà Nội với chất lượng nước sạch, bể rộng, không gian thoải mái cho các bé học bơi.

Bể bơi số 7 Tôn Thất Thuyết Cầu Giấy

Ở Cầu giấy phụ huynh có thể đăng ký cho bé học bơi tại bể bơi số 7 Tôn Thất Thuyết. Đây cũng là bể bơi bốn mùa trong nhà rất an toàn và lý tưởng cho trẻ nhỏ học bơi. 

Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước bằng ozon sạch, không chứa hóa chất. Bể trong nhà nên các bé có thể tham gia học bơi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Học phí học bơi trẻ em ở Hà Nội

Đăng ký học bơi cho trẻ em tại Hà Nội Swimming 100% phụ huynh đều hài lòng về mức học phí, thậm chí nhiều phụ huynh đánh giá học phí của trung tâm rẻ hơn nhiều so với chất lượng.

Học phí các lớp dạy bơi trẻ em ở Hà Nội có sự khác nhau 1 chút giữa các địa điểm học. Cụ thể:

Học phí học bơi cho bé tại bể Bảo Sơn và bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết và bể Tăng Bạt Hổ hiện đang được ưu đãi giảm giá chỉ còn 2 triệu/khóa học bơi cơ bản/bé.

Lưu ý học phí học bơi như trên chưa bao gồm giá vé vào bể và chỉ áp dụng cho bé đủ 6 tuổi trở lên. Giá vé vào bể của các bể bơi như sau:

  • Bể bơi Bảo Sơn: 110.000đ/lượt người lớn, 100.000đ/lượt trẻ em
  • Bể bơi Tôn Thất Thuyết giá vé: 100.000đ/lượt người lớn; 90.000đ/lượt trẻ em
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ hiện đang áp dụng giá vé là 90.000đ/lượt người lớn, và 70.000đ/lượt trẻ em

Phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin về các lớp dạy học bơi cho trẻ em tại Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn.

Rate this post
 
error: