Địa chỉ dạy học bơi bể 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội

Chia sẻ

Được đánh giá cao nhờ chất lượng đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy khoa học, Trung tâm Học Bơi hiện là địa chỉ dạy học bơi bể 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội. 

Theo đó khi đăng ký học bơi tại Trung tâm Học Bơi, học viên sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng khóa học. Không những thế, trước khi đăng ký “ghi danh”, học viên còn được học thử để trực tiếp đánh giá về mức độ phù hợp của nội dung học (buổi học thử không tính học phí, học viên tự mua vé vào bể).

Các bài viết liên quan:

Lý do nên chọn học bơi tại bể bơi Vạn Bảo.

Cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng bể 73 Vạn Bảo 2017.

Giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo cập nhật mới nhất 2017.

Trung tâm dạy học bơi bể 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi bể 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội

Tại trung tâm Học Bơi, chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên hướng dẫn là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có cách truyền thụ và khả năng nắm bắt tâm lý học viên chính xác.

Bên cạnh đó, vì áp dụng phương pháp dạy học bơi kèm riêng (1 thầy – 1 trò; hoặc 1 thầy – 2 trò) nên trong quá trình học, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo một cách tận tình nhất. Đó chính là lý do vì sao Học Bơi luôn cam kết tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài kỹ thuật bơi cơ bản của nội dung khóa học, học viên còn được trang bị thêm cách xử lý về các tình huống nguy hiểm có thể gặp phải khi ở trong môi trường nước như: cách xử lý khi bị chuột rút, cách xử lý khi gặp dòng nước xoáy, cách xử lý khi đứng ở mực nước sâu….

Và nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên, tại Học Bơi, học viên được chủ động sắp xếp thời gian học, và chọn giáo viên hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Thông thường các khóa học bơi sẽ kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Trong thời gian học, trường hợp cần thay đổi lích học, học viên chỉ cần thông báo với huấn luyện viên hướng dẫn để sắp xếp lịch học bù.

Trung tâm dạy học bơi bể 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi bể 73 Vạn Bảo uy tín tại Hà Nội

Dựa trên nhu cầu học bơi bể 73 Vạn Bảo thực tế, hiện nay, Trung tâm Học Bơi đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp học bơi sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản (học kỹ thuật bơi ếch).
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 (học kỹ thuật bơi sải).
  3. Lớp học bơi nâng cao 1 (học kỹ thuật bơi bướm).

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại bể 73 Vạn Bảo, hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0974.863.423 (24/7) để nhân viên tư vấn của Học Bơi được kịp thời tư vấn, hỗ trợ chọn lớp học bơi phù hợp nhất với khả năng bơi lội đã có.

Rate this post