Địa chỉ dạy học bơi mùa đông uy tín nhất 2018

Chia sẻ

Các chuyên gia sức khỏe đã thừa nhận rằng bơi lội là môn thể thao tốt với mọi đối tượng và độ tuổi. Không chỉ có những lớp học bơi mùa hè mà bạn có thể tham gia học tập và rèn luyện kỹ năng bơi lội cho mình suốt bốn mùa trong năm thông qua hệ thống các lớp học bơi của các trung tâm dạy học bơi uy tín. Ở nội dung của bài viết này chúng tôi xin gợi ý đến quý vị & các bạn địa chỉ dạy học bơi mùa đông uy tín, chất lượng nhất 2018.

Địa chỉ dạy học bơi mùa đông uy tín nhất 2017
Địa chỉ dạy học bơi mùa đông uy tín nhất 2018 – 01

Địa chỉ dạy học bơi mùa đông uy tín nhất 2018

Địa chỉ dạy học bơi mùa đông uy tín nhất 2018 mà chúng tôi đang muốn nói đến ở đây chính là trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming với hệ thống các lớp học bơi mùa đông dành cho mọi đối tượng và độ tuổi.

Tương tự như những lớp học bơi mùa hè và nối tiếp thành quả đã đạt được trong việc dạy học bơi đó – tại các lớp dạy học bơi mùa đông 2018 trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vẫn tiếp tiếp duy trì hình thức dạy học bơi kèm riêng đồng thời chọn những bể bơi bốn mùa chất lượng cao để làm điểm thực hành cho các học viên.

Thật vậy, đến với hệ thống các lớp dạy học bơi mùa đông của Hà Nội Swimming học viên sẽ nhận được rất nhiều tiện ích như:  Có thể tùy chọn thời gian học, HLV nam – nữ và kiểu bơi tùy ý.

Địa chỉ dạy học bơi mùa đông uy tín nhất 2017
Địa chỉ dạy học bơi mùa đông uy tín nhất 2018 – 02

Các địa điểm thực hành bơi mùa đông chất lượng nhất 2018

Là trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu quốc gia – Hà Nội Swimming luôn đặt ra những tiêu chuẩn nhất định để chọn điểm thực hành bơi cho các học viên của mình. Một trong số những tiêu chí hàng đầu để chọn điểm thực hành bơi mùa đông 2018 đó chính là: Bể bơi phải được thiết kế trong nhà, có máy gia nhiệt nước nóng tự động, phòng thay đồ kín gió, có nước nóng để tắm tráng…

Và, mùa đông 2018 này khi đến với trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming và tham gia vào hệ thống các lớp dạy học bơi mùa đông của trung tâm các bạn học viên sẽ được thực hành bơi tại một số bể bơi nước nóng sau đây:

– Bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

– Bể bơi nước nóng (nước mặn cao cấp) Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

– Bể bơi nước nóng Royal City 75 Nguyễn Trãi

– Bể bơi nước nóng Vạn Bảo, số 73 Vạn Bảo khu TT ngoại giao đoàn Vạn Phúc

– Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy…

Địa chỉ dạy học bơi mùa đông uy tín nhất 2017
Địa chỉ dạy học bơi mùa đông uy tín nhất 2018 – 03

Quý học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học tập ở hệ thống các lớp học bơi mùa đông uy tín chất lượng của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post