Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm ngay địa chỉ học bơi cho trẻ em tại Hà Nội để cho bé tham gia trong hè 2018 này? Hocboi.vn xin giới thiệu đến bạn địa chỉ học bơi uy tín, đảm bảo chất lượng, tốt nhất cho trẻ em hiện nay. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Việc dạy học bơi để giúp phòng chống nạn đuối nước ở trẻ em trong mỗi dịp hè, luôn là vấn đề luôn được nhiều quý phụ huynh quan tâm. Và nếu như bạn cũng đang loay hoay trong việc tìm kiếm một địa điểm dạy học bơi tốt nhất con em mình thì có thể tham khảo một số lớp học bơi dành cho trẻ em ở những địa chỉ sau:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng trẻ em
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng trẻ em

Lớp học bơi bể Vạn Bảo, số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Lớp học bơi bể Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Lớp học bơi bể Mỹ Đình, Mỹ Đình 1, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Lớp học bơi bể Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Lớp học bơi bể Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Trực tiếp tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ em đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, tại các bể bơi chất lượng cao nói trên, đó chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Là đơn vị có đội ngũ HLV đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp, có chuyên môn và khả năng sư phạm tốt, với nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn dạy bơi cho trẻ em. Tất cả các huấn luyện viên đều được đào tạo qua trường lớp bài bản, nắm vững các kỹ thuật nghiệp vụ chuyên sâu.

Phương pháp dạy học bơi cho trẻ em

Theo số liệu thống kê của đơn vị, thì trung bình hàng năm Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming từng tổ chức thành công hàng nghìn các khóa học bơi dành riêng cho trẻ em.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng trẻ em
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng trẻ em

Nói về sự thành công này đại diện đơn vị cho biết, việc tuyển chọn HLV dạy học bơi của trung tâm luôn hết sức khắt khe, đi cùng với đó là hình thức dạy học bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên. Xuyên suốt quá trình học và thực hành, HLV sẽ là người trực tiếp ở dưới nước với học viên để uốn nắn từng động tác bơi cụ thể và đặc biệt nhất là bảo đảm được sự an toàn tuyệt đối khi trẻ tham gia vận động dưới nước. Đồng thời các HLV cũng có cơ hội kịp thời điều chỉnh giáo án dạy phù hợp với khả năng của trẻ. Bởi thế hầu hết trẻ khi tham gia các khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đều cảm thấy tự tin hơn, bớt nhút nhát hơn và có khả năng tiếp thu bài học tốt hơn.

Với đội ngũ HLV hướng dẫn dày dặn kinh nghiệm có sự nhiệt huyết, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cam kết 100% sau khi kết thúc khóa học trẻ biết bơi tốt, bơi thành thạo. Chính vì thế, mặc dù không giới hạn số buổi học tuy nhiên, số đông các trẻ thông thường đều có thể kết thúc sau khoảng 10 buổi học.

Nội dung và học phí áp dụng tại lớp học bơi cho trẻ em

Tham gia lớp học bơi, học viên trẻ em, sẽ được HLV rèn luyện, trang bị đầy đủ kỹ năng phòng chống đuối nước như cách thả nổi, cách đứng nước, cách cứu đuối… Học phí mỗi khóa học bơi cho trẻ em có sự khác nhau dựa theo nội dung. Theo đó, thấp nhất là học phí của lớp học bơi cơ bản và cao nhất là học phí của lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm. Cụ thể:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng trẻ em
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng trẻ em

Lớp học bơi ếch (học phí 2,5 triệu/người/khóa)

Lớp học bơi sải (học phí 3 triệu/người/khóa)

Lớp học bơi bướm (học phí 4,5 triệu/người/khóa)

Lớp học bơi dành cho trẻ 4,5 tuổi: học phí liên hệ trực tiếp

Lưu ý: học phí chưa gồm vé vào bể bơi

Để đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại địa chỉ dạy bơi tốt nhất Hà Nội- Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: