Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín 2018 tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín tại bể bơi Đặng Tiến Đông trong mùa hè này? Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.861.95.95 (14/7) của Trung tâm Học Bơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Dựa trên kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm hoạt động, với chất lượng khóa học được đảm bảo tuyệt đối Trung tâm Học Bơi được đánh giá là trung tâm dạy bơi chất lượng nhất hiện nay. Cụ thể, khi lựa chọn tham gia lớp dạy bơi kèm riêng bể bơi Đặng Tiến Đông, chúng tôi cam kết 100% học viên biết bơi sau khi kết thúc khoa học.

Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín 2017 tại bể bơi Đặng Tiến Đông - 01
Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín 2018 tại bể bơi Đặng Tiến Đông – 01

Đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng 2018 của Học Bơi, bạn còn cơ hội được hoc tập dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện, kỹ lưỡng của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp từng là các tuyển thủ bơi quốc gia dày dặn kinh nghiệm, có phương pháp dạy bơi khoa học, chuyên sâu, cùng khả năng phân tích, đánh giá học viên tốt

Do đó, ngoài việc nắm chắc kỹ thuật bơi theo nội dung của từng khóa học cụ thể, các học viên còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm quan trọng khác như: kỹ năng đứng ở mực nước sâu, kỹ năng bơi khi gặp dòng xoáy mạnh, kỹ năng cứu đuối…

Vì áp dụng phương pháp học bơi kèm riêng, chúng tôi cam kết mỗi lớp không quá 2 học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được chủ động chọn giờ học, và chọn giáo viên giảng dạy là nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với yêu cầu, cũng như thời gian biểu làm việc và học tập.

Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín 2017 tại bể bơi Đặng Tiến Đông - 02
Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín 2018 tại bể bơi Đặng Tiến Đông – 02

Với sự đảm bảo chất lượng tuyệt đối về giờ học, các học viên của Trung tâm Học Bơi luôn có được sự tiếp nhận một cách tốt nhất. Theo đó, thông thường, các khóa dạy bơi kèm riêng sẽ kết thúc chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của từng học viên, hiện, Học Bơi cung cấp 3 khóa học bơi chính gồm:

  1. Lớp học bơi kèm riêng cơ bản – học bơi ếch – mức học phí 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  2. Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 1 – học bơi sải – mức học phí 3.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học.
  3. Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 2 – học bơi bướm – mức học phí 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học.

Hiện nay, các lớp học bơi của chúng tôi đã bắt đầu khai giảng và nhận học viên. Các học viên khi đăng ký học, cần lưu ý, mức học phí trên chưa bao gồm vé vào bể.

Để các tư vấn viên của Trung tâm Học Bơi được kịp thời tư vấn, hỗ trợ chi tiết thêm về thông tin các khóa học, giờ học… khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.861.95.95 (24/7).

Rate this post