Địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất hè 2023

Chia sẻ

Học bơi quận Đống Đa ở đâu tốt nhất hè 2023? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về bể bơi có chất lượng nước, không gian bể hiện đại; và trung tâm dạy bơi quận Đống Đa có chất lượng giờ học hàng đầu hiện nay.

Địa chỉ bể bơi có không gian, chất lượng nước tốt nhất

Đó là bể bơi khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh. Bởi đây là một trong số ít những bể bơi tại Hà Nội sử dụng dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn hiện đại.

>>>Đọc thêm: Học bơi quận Đống Đa: Nên học bơi tại bể bơi nào tốt nhất?

Bằng việc áp dụng công nghệ lọc nước này, nguồn nước của bể bơi khách sạn Bảo Sơn luôn được thay mới theo ngày, và không sử dụng hóa chất để lọc nước. Nhờ vậy chất lượng nước tại bể bơi Bảo Sơn luôn có độ trong xanh tuyệt đối.

Trung tâm dạy học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất hè 2017
Trung tâm dạy học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất hè 2023

Ngoài ra, bể bơi khách sạn Bảo Sơn cũng là một trong số ít bể bơi Hà Nội có không gian bể dành riêng cho trẻ em. Và trong khuân viên bể bơi Bảo Sơn có không gian chờ giúp các phụ huynh có thể dễ dàng quan sát quá trình học bơi của trẻ. Do đó, việc đăng ký học bơi cho trẻ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn được đánh giá là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Bên cạnh các tiện ích trên, bể bơi khách sạn Bảo Sơn  còn có tủ gửi đồ có khóa, phục vụ đồ ăn nhẹ, gửi xe và có bãi để ô tô miễn phí, khăn tắm miễn phí, wifi miễn phí; và hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng luôn đầy đủ dầu tắm và máy sấy.

Trung tâm dạy bơi uy tín quận Đống Đa

Với kinh nghiệm dạy học bơi uy tín nhiều năm, Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi uy tín quận Đống Đa, và là trung tâm dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn có chất lượng giờ học tốt nhất.

Dựa trên nhu cầu đăng ký học thực tế Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh cho các lớp học bơi sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản về nội dung kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi cơ bản về nội dung kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi cơ bản về nội dung kỹ thuật bơi bướm

Về đối tượng, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho các bé từ 4 tuổi.

Trung tâm dạy học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất hè 2017
Trung tâm dạy học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất hè 2023

Tại các lớp học bơi bể Bảo Sơn hè 2023 của Hà Nội Swimming, tất cả các huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Mặt khác, vì phương pháp dạy bơi được Hà Nội Swimming áp dụng là phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong quá trình học bơi, học viên luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất của các huấn luyện viên để thực hiện một cách chính xác nhất các động tác, kỹ thuật.

Nhờ vậy, thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đã có thể kết thúc khóa học bơi với khả năng bơi tốt, bơi thành thạo theo nội dung của kiểu bơi.

Mọi thông tin chi tiết cần biết thêm về mức học phí, thời gian học bơi từng buổi… học viên và quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.294.29.29(24/7) để được giải đáp trực tiếp.

Địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất hè 2023
5 (100%) 1 vote