Địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn là sự lựa chọn của nhiều học viên mỗi khi hè về. Là trung tâm dạy bơi với nhiều năm hoạt động, Học Bơi được đánh giá là địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn nhất hiện nay.

Các bài viết liên quan:

Lớp dạy bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017.

Lớp học bơi thú vị nhất Hà Nội.

Địa điểm học bơi hấp dẫn cho trẻ hè 2016.

Để nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ khách hàng, Trung tâm Hoc Bơi luôn thực hiện việc dạy bơi theo phương pháp khoa học, với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, đồng thời luôn đảm bảo 100% về kết quả học tập cho mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Hiện nay, tại dạy bơi khách sạn Bảo Sơn, Học Bơi đang triển khai tuyển sinh cho các lớp học bơi:

  1. Lớp học bơi cơ bản: học kỹ thuật bơi ếch.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1: học kỹ thuật bơi sải.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2: học kỹ thuật bơi bướm.

Nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng (mỗi lớp học không quá 2 học viên) do đó, các học viên khi đăng ký tham gia lớp học bơi tại Học Bơi sẽ nhận được sự hướng dẫn một cách sát sao nhất từ các huấn luyện viên hướng dẫn.

Tại Học Bơi, đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn toàn bộ đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, khoa học, có kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy khi chọn Học Bơi là địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín tại bể bơi khách sạn Bảo sơn, học viên luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo, nắm vững kỹ thuật.

Bên cạnh đó, vì hình thức học là học kèm riêng nên học viên khi đăng ký sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp, và chọn giáo viên hướng dẫn là nam hoặc nữ. Trường hợp cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần thông báo với giáo viên hướng dẫn để sắp xếp lịch học bù.

Thông thường các khóa học bơi của Trung tâm Học Bơi sẽ kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Mỗi buổi học kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ.

Trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Tùy theo khả năng bơi lội thực tế của từng học viên, ngoài nội dung học cơ bản của khóa học và các bài tập cơ bản của hoạt động bơi lội, học viên của Học Bơi còn được trang bị thêm các kỹ năng xử lý các tình huống nguy hiểm khi ở trong môi trường nước.

Mức học phí của các khóa học tại Học Bơi được quy định dựa theo độ khó của từng kỹ thuật, từng nội dung dao động trong khoảng từ 2.500.000đ đến 4.500.000đ (mức học phí không bao gồm giá vé vào bể).

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ thêm về các thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0974.863.423 (24/7).

Địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
5 (100%) 1 vote