Điểm danh các bể bơi nước nóng tốt nhất mùa đông 2018

Chia sẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm bể bơi nước nóng tốt nhất mùa đông 2018 để phục vụ cho việc học tập và rèn luyện bơi lội, ở nội dung của bài viết này chúng tôi xin điểm qua một số bể bơi nước nóng có chất lượng cùng giá vé phù hợp để quý vị và các bạn có thể tham khảo.

Điểm danh các bể bơi nước nóng tốt nhất mùa đông 2017
Điểm danh các bể bơi nước nóng tốt nhất mùa đông 2018 – 01

Bể bơi nước nóng Hapulico

Xét trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay thì bể bơi nước nóng Hapulico là bể bơi có chất lượng hoàn hảo nhất với quy mô rộng (2 khu vực bể bơi nước nóng dành cho người lớn và 1 khu vực bể bơi nước nóng dành cho trẻ em). Ngoài việc sử dụng máy gia nhiệt nước nóng như những bể bơi khác thì ở Hapulico còn có một ưu điểm vượt trội hơn hẳn là sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại. Giá vé vào bể bơi nước nóng Hapulico là: 180.000/người/lượt đối với người lớn và 150.000/người/lượt đối với trẻ em.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Đứng thứ 2 trong top bể bơi nước nóng tốt nhất thành phố Hà Nội chính là bể bơi nước nóng Bảo Sơn của khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn cũng có hai khu vực bơi riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em. Bể mở cửa thông suốt từ 6h cho đến 21h hàng ngày và giá vé vào bể như sau: Người lớn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt.

Điểm danh các bể bơi nước nóng tốt nhất mùa đông 2017
Điểm danh các bể bơi nước nóng tốt nhất mùa đông 2018 – 02

Bể bơi nước nóng Vạn Bảo

Bể bơi nước nóng tiếp theo mà quý vị và các bạn có thể tham khảo đó chính là bể bơi nước nóng 73 Vạn Bảo. Với giá vé vào bể phải chăng, bể bơi nước nóng Vạn Bảo đã và đang là điểm đến lý tưởng dành cho nhiều học viên khi mùa động 2018 đã cận kề. Cụ thể, theo cập nhật mới nhất của chúng tôi thì giá vé vào bể của bể bơi nước nóng Vạn Bảo như sau: Người lớn 120.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt.

Bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Cùng với đó thì bể bơi nước nóng số 6 Tôn Thất Thuyết cũng là địa chỉ bể bơi chất lượng rất đáng để quý vị và các bạn có thể tham khảo. Giá vé của bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết là: 80.000/người/lượt và trẻ em là 50.000/người/lượt.

Đặc biệt, ở bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết còn có rất nhiều lớp học bơi mùa đông dành cho mọi đối tượng & độ tuổi đang chờ đón quý vị & các bạn khám phá.

Điểm danh các bể bơi nước nóng tốt nhất mùa đông 2017
Điểm danh các bể bơi nước nóng tốt nhất mùa đông 2018 – 03

Trên đây là danh sách các bể bơi nước nóng tốt nhất mùa đông 2018 do Hà Nội Swimming chọn lọc, hy vọng nội dung bài viết đã mang đến cho quý vị và các bạn những thông tin bổ ích. Mọi thông tin chi tiết về cách thức đăng ký tham gia học bơi quý học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post