Điểm qua những lợi ích khi học bơi tại bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân

Chia sẻ

Dựa trên những nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng như thiết kế bể bơi, chất lượng nguồn nước, giá vé bể bơi…mới đây, trung tâm dạy học bơi hocboi.vn đã quyết định đưa thêm bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân vào danh sách hệ thống bể thực hành bơi chất lượng cao của trung tâm. Quyết định này đã mang đến cho quý học viên thêm một sự lựa chọn về địa điểm thực hành bơi với giá thành hết sức phải chăng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lợi ích khi học bơi tại bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Lợi ích tuyệt vời của bơi lội thể hiện qua từng con số

Bơi lội giúp giảm stress hơn cả việc mát-xa

5 lợi ích của bơi lội đối với người cao tuổi

Điểm qua những lợi ích khi học bơi tại bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân
Điểm qua những lợi ích khi học bơi tại bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân 01

Học bơi bể Nghĩa Tân có HLV giỏi tham gia giảng dạy

Đội ngũ HLV dạy học bơi tại bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn ủy nhiệm vẫn luôn là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất cả nước đã từng giảng dạy thành công rất nhiều lớp học bơi tại các địa điểm thực hành bơi khác nhau. Không chỉ có vậy, bạn có thể tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình để chủ động loại bỏ đi yếu tố rào cản liên quan đến sự khác biệt giới tính.

Điểm qua những lợi ích khi học bơi tại bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân
Điểm qua những lợi ích khi học bơi tại bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân 02

Bể bơi Nghĩa Tân – Môi trường thực hành bơi chất lượng

Một trong những lợi ích tiếp theo cần phải kể đến khi bạn tham gia học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân chính là môi trường thực hành bơi. Thật vậy, bể bơi Nghĩa Tân là bể bơi bốn mùa, được xây dựng trong nhà và có thiết kế phân làn bơi/khu vực bơi riêng biệt sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện bơi lội của đông đảo học viên. Học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân bạn có thể loại bỏ được tâm lý e ngại về chất lượng nguồn nước bởi trên thực tế thì bể bơi Nghĩa Tân đang áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại cùng với hệ thống máy gia nhiệt tự động hết sức thông minh. Theo đó, nhiệt độ nguồn nước trong bể luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi và chất lượng cũng luôn luôn được đảm bảo (100% không sử dụng hóa chất độc hại để tẩy rửa bể).

Điểm qua những lợi ích khi học bơi tại bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân
Điểm qua những lợi ích khi học bơi tại bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân 03

Chi phí học bơi bể Nghĩa Tân rẻ, hiệu quả cao

Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi cơ bản bể Nghĩa Tân với khoảng thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Trung tâm cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại đây sẽ nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết cũng như có thể tự tin bơi lội một cách thuần thục với kiểu bơi ếch thông dụng.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi bể Nghĩa Tân do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Điểm qua những lợi ích khi học bơi tại bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân
5 (100%) 2 votes