Đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội ở bể bơi Hapulico

Chia sẻ

Hè 2018 này, bạn thấy bạn bè hay người thân của mình tham gia học bơi rất nhiều và cũng muốn mình được trải nghiệm sự thú vị khi hoàn toàn có thể nắm trong tay kỹ năng sống cần thiết nhất. Tuy nhiên, bạn cần tìm đơn vị dạy bơi đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, với phương pháp dạy bơi dễ hiểu, dễ tiếp thu, không căng thẳng nhất? Để tìm câu trả lời, hãy cùng Hocboi.vn tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Tại Hà Nội, có khá nhiều đơn vị dạy bơi khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị dạy bơi nào cũng hiệu quả và có phương pháp dạy bơi tốt đảm bảo giúp học viên dễ hiểu, học bơi vô cùng thú vị hay không gây căng thẳng mệt mỏi. Tự tin là đơn vị dạy bơi hàng đầu tại Hà Nội, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming với đội ngũ HLV dạy bơi chuyên nghiệp, có đầy đủ cả nam và nữ giúp học viên nhanh chóng, tự tin bơi ở mọi kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở vật chất tốt

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội), bởi đây là bể bơi trong nhà duy nhất tại Hà Nội là bể bơi nước mặn, sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Vì vậy, học viên bơi lội tại đây hoàn toàn không phải lo lắng đến sức khỏe hay làn da của mình. Bằng tất cả những lý do đó, chúng tôi đã lựa chọn đây sẽ là điểm thực hành bơi tốt nhất cho học viên tại Hà Nội.

Bể bơi Hapulico có cơ sở vật chất tốt nhất
Bể bơi Hapulico có cơ sở vật chất tốt nhất

Mức độ an toàn tuyệt đối khi tham gia học bơi

Không giống như nhiều đơn vị dạy bơi theo hình thức tập thể, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chỉ áp dụng duy nhất hình thức dạy bơi kèm riêng, 1 HLV chỉ hướng dẫn từ 1 đến tối đa là 2 học viên. Vì vậy có thể cam kết, đảm bảo 100% an toàn tuyệt đối cho học viên. Đồng thời HLV không chỉ là người hướng dẫn, quan tâm, sát sao 24/24 đối với học viên, mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên luôn túc trực trên bờ luôn quan sát, theo dõi một cách kĩ lưỡng để đảm bảo không có bất cứ sự cố nào xảy ra.

Hình thức dạy bơi kèm riêng đảm bảo an toàn tuyệt đối
Hình thức dạy bơi kèm riêng đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đặc biệt, tại bể bơi Hapulico còn có nơi được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ với độ sâu phù hợp, chính vì vậy Trung tâm Hà Nội Swimming có thể đảm bảo mức độ an toàn cho học viên tham gia học bơi là tuyệt đối.

Chuyên môn của các HLV Hà Nội Swimming

Các HLV của Hà Nội Swimming được tuyển chọn khá chặt chẽ. Họ đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có khả năng về nghiệp vụ sư phạm, nắm bắt tâm lý học viên nhạy bén. Các HLV có nghiên cứu hệ thống giáo án mà có thể áp dụng với từng đối tượng học viên, giúp học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, học với nội dung phù hợp với thể lực, đảm bảo học bơi không căng thẳng và tự tin bơi lội trong thời gian sớm nhất, 100% học viên biết bơi đúng kỹ thuật và động tác.

Nội dung các lớp học bơi bể Hapulico

Các lớp học bơi hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng học viên như: người chưa biết bơi; người muốn học kỹ thuật nâng cao hay chuyên nghiệp…

Có đa dạng các nội dung giúp học viên học bơi hiệu quả
Có đa dạng các nội dung giúp học viên học bơi hiệu quả
  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa
  • Vé vào bể Hapulico áp dụng cho học viên chỉ 80.000/lượt

Thời gian tham gia học bơi bể Hapulico

Toàn bộ học viên tham gia học bơi được tùy chọn sắp xếp lịch học bơi của mình (theo khung giờ mở cửa bể Hapulico) mà không cần phụ thuộc vào lịch học trung tâm đề ra. Ngoài ra, học viên còn được lựa chọn HLV nam hoặc nữ phù hợp để tham gia học bơi tốt nhất.

Học viên có mong muốn tham gia khóa học bơi tại đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post