Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018: Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em

Chia sẻ

Hè 2018 giá học bơi ở Hà Nội các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em là bao nhiêu? Có thay đổi so với mùa học bơi 2017? Đây là những thắc mắc của nhiều quý phụ huynh khi cần yêu cầu tư vấn, hỗ trợ trực tiếp qua số đường dây nóng của trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, trung tâm dạy bơi trẻ em có chất lượng dạy và học tốt nhất. Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học và đội ngũ HLV hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018: Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em
Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018: Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em

Vì dạy bơi theo phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học bơi tại trung tâm trẻ luôn được theo sát và hướng dẫn chi tiết. Cùng với đó trẻ được học theo giáo án dạy bơi có tính chuyên biệt đảm bảo phù hợp nhất với sự tiến bộ, khả năng của trẻ.

Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên tuy nhiên vì đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất nên các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội hè 2018

Hè 2018, các lớp học bơi trẻ em của trung tâm Hà Nội Swimming được tổ chức ở nhiều bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà cho trẻ em khác nhau để đảm bảo việc đi học, đưa đón trẻ của quý phụ huynh được thuận tiện trong điều kiện thới tiết nắng nóng của Hà Nội.

Cụ thể, các lớp học bơi trẻ em của trung tâm được tổ chức ở:

  • Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
  • Bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  • Bể bơi Tôn Thất Thuyết
  • Bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ
  • Bể bơi Times City
  • Bể bơi Royal City

Trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi. Riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và dạy bơi cho trẻ 5 tuổi.

Tại tất cả các bể bơi, trung tâm đều tổ chức các lớp dạy học bơi cho trẻ em với nội dung được phân cấp đầy đủ bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Cụ thể theo nội dung trung tâm có 3 lớp học bơi trẻ em gồm: 1- học bơi ếch cơ bản; 2- học bơi sải nâng cao; 3- học bơi bướm nâng cao.

Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018: Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em
Giá học bơi ở Hà Nội hè 2018: Các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em

Giá học bơi ở Hà Nội với trẻ em học kèm riêng

Mức học phí học bơi của các khóa học bơi kèm riêng  cho trẻ em của trung tâm hè 2018 như sau:

  1. Học bơi ếch cơ bản: 2.5 triệu/1 học viên/1 khóa học
  2. Học bơi sải nâng cao: 3 triệu/1 học viên/1 khóa học
  3. Học bơi bướm nâng cao: 4.5 triệu/1 học viên/1 khóa học

Mức học phí trên được áp dụng chung cho các trẻ từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Với các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn mức học phí học bơi cho các trẻ ở độ tuổi này được áp dụng riêng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em hè 2018 và giá học bơi ở Hà Nội cho trẻ em. Qúy phụ huynh muốn đăng ký học bơi cho trẻ cần được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp thêm thông tin về các lớp học bơi vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: