Giá vé bể bơi bốn mùa nào rẻ nhất?!

Chia sẻ

Việc học bơi và thực hành bơi tại các bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà luôn mang đến cảm giác yên tâm hơn về chất lượng nguồn nước cũng như thiết kế của bể. Tuy nhiên để chọn được bể bơi bốn mùa có giá vé vào bể rẻ nhất thì đòi hỏi các bạn cần phải có chút tìm tòi, so sánh và chọn lọc. Ở nội dung bài viết này chúng tôi xin gợi ý đến quý vị & các bạn một bể bơi bốn mùa có chất lượng tốt cùng giá vé vào bể rẻ nhất, hãy bớt chút thời gian để tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

Giá vé bể bơi bốn mùa nào rẻ nhất?!
Giá vé bể bơi bốn mùa nào rẻ nhất?! 01

Bể bơi bốn mùa có giá vé rẻ nhất mà chúng tôi đang nói đến ở đây nằm tại địa chỉ số 159 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đó chính là bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông.

Bể được thiết kế trong nhà, có mái che và sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại. Không chỉ có vậy bể bơi Đặng Tiến Đông còn có máy gia nhiệt tự động, có thể tùy chỉnh nhiệt độ nguồn nước theo thân nhiệt người bơi. Hiện nay bể bơi Đặng Tiến Đông đang mở cửa cửa 6h sáng đến 21h hàng ngày và có giá vé vào bể như sau: Giá vé dành cho người lớn (65.000/người/lượt); giá vé dành cho trẻ em (40.000/người/lượt).

Giá vé bể bơi bốn mùa nào rẻ nhất?!
Giá vé bể bơi bốn mùa nào rẻ nhất?! 02

Đến với bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông ngoài việc được thỏa sức đằm mình trong dòng nước trong xanh, mát mẻ thì học viên còn có cơ hội được thực hành bơi cùng các chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia qua các lớp học bơi như: Lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cấp tốc, lớp học bơi nâng cao…
Đặc biệt hơn cả là những lớp học bơi này do trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu cả nước – Hà Nội Swimming tổ chức dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng nên hiệu quả mang lại hết sức vượt trội.

Cụ thể, thay vì một lớp học bơi có quá nhiều học viên và thời gian đào tạo kéo dài gây tốn kém mà hiệu quả lại không được như mong muốn thì khi đến với hệ thống các lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông học viên chỉ cần học từ 7 đến 10 buổi là đã có thể biết cơ bản thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học. Chi phí của lớp học bơi dạng cơ bản (học bơi ếch) bể Đặng Tiến Đông hiện tại đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng với mức thu là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể).

Giá vé bể bơi bốn mùa nào rẻ nhất?!
Giá vé bể bơi bốn mùa nào rẻ nhất?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể bốn mùa có giá rẻ nhất – bể bơi Đặng Tiến Đông do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Giá vé bể bơi bốn mùa nào rẻ nhất?!
5 (100%) 1 vote
 
error: