Giảm 20% học phí khóa học bơi “mùa đông không lạnh 2018” tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang liên tục mở các khóa học bơi “mùa đông không lạnh 2018” dành cho mọi đối tượng học viên, đảm bảo về uy tín và chất lượng. Đặc biệt, tại đây đang có chương trình ưu đãi giảm giá 20% học phí cho các học viên đăng ký tham gia. Cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung, trong bài viết sau đây.

Lợi ích của khóa học bơi “mùa đông không lạnh 2018”

Chắc chắn trong chúng ta, đều biết về lợi ích tuyệt vời của môn thể thao bơi lội. Chính vì vậy, việc học bơi đang là 1 trong những môn học chính, không chỉ giúp tăng cường, rèn luyện sức khỏe dẻo dai, mà còn đảm bảo cho kỹ năng sinh tồn của mỗi chúng ta. Học bơi không chỉ áp dụng vào mùa hè, hơn hết học bơi mùa đông đang là xu hướng thu hút rất nhiều học viên tham gia. Vì vậy, để đáp ứng hết yêu cầu của học viên muốn tham gia khóa học bơi “mùa đông không lạnh 2018”. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh ở mọi độ tuổi với điểm thực hành bơi tại bể bơi nước nóng chất lượng cao Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Bể bơi Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Là bể bơi nước nóng được thiết kế hoàn toàn trong nhà, có mái che. Bể bơi Bảo Sơn có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ hiện đại, không hề sử dụng các chất tẩy rửa vì vậy nước luôn trong xanh, sạch sẽ, có độ PH phù hợp, đảm bảo cho sức khỏe cũng như làn da của người bơi. Không chỉ có vậy, bể bơi Bảo Sơn còn lắp đặt hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng tự động, nhiệt độ nước được thay đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy, có thể khẳng định rằng bể bơi nước nóng Bảo Sơn là địa điểm thực hành bơi tốt nhất cho các học viên đăng ký tham gia khóa học bơi “mùa đông không lạnh 2018”

Không chỉ vậy, Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị uy tín, sẽ chịu trách nhiệm giảng dạy cho các học viên tham gia các khóa học bơi tại đây. Tại đây, có đội ngũ HLV chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm, chỉ nhận dạy kèm riêng cho học viên. Vì vậy, mỗi học viên sẽ nhận được sự tận tình, chỉ dạy sát sao, rút ngắn số buổi học mà vẫn có thể nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật và bơi thành thạo sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi.

Học phí ưu đãi 20% cho mỗi khóa học bơi “mùa đông không lạnh”

Với chất lượng và uy tín của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Bảo Sơn, đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều học viên đăng ký tham gia khóa học. Vì vậy, để tạo điều kiện cho tất cả các học viên, trung tâm đang có chương trình giảm giá 20% học phí cho nhóm 3 học viên đăng ký các khóa học bơi bất kỳ, giảm giá 10% cho nhóm 2 học viên đăng ký khóa học bơi bất kỳ.

HLV Hà Nội Swimming đang hướng dẫn học viên
HLV Hà Nội Swimming đang hướng dẫn học viên

Cụ thể, các lớp học bơi dành cho người lớn và trẻ em khóa học bơi “mùa đông không lạnh 2018” đang áp dụng mức giá học phí không hề thay đôi chỉ như mùa hè (chưa giảm giá).

  • Lớp học bơi cơ bản về cách bơi ếch, học phí 2.500.000/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải, học phí 3.000.000/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm học phí 4.500.000/hv/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể bơi

Hiện tại, giá vé vào cửa tại Bể bơi Bảo Sơn: người lớn: 110.000đ/người/lượt; trẻ em: 100.000đ/người/lượt.

Thời gian mở cửa từ 6h đến 21h cùng ngày, vì vậy các học viên có thể đăng ký thời gian học bơi trung khung giờ mở cửa tại bể bơi.

Để đăng ký cho mình khóa học bơi mùa đông không lạnh vô cùng thú vị và hấp dẫn này, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Rate this post