Giới thiệu khái quát lớp học bơi cho người lớn bể bơi Asean

Chia sẻ

Lớp học bơi cho người lớn bể bơi Asean do trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu cả nước – Hà Nội Swimming tổ chức. Với những ưu điểm vượt trội và hiệu quả tuyệt vời mà khóa học mang lại, địa điểm học bơi này đã và đang thu hút được một lượng lớn học viên tham gia đăng ký học tập và rèn luyện. Cùng bớt chút thời gian để tìm hiểu thêm về lớp học bơi này thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn 2017

Tìm lớp học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội

Cần tìm gấp lớp học bơi cho người lớn có HLV nữ trực tiếp giảng dạy

Giới thiệu khái quát lớp học bơi cho người lớn bể bơi Asean
Giới thiệu khái quát lớp học bơi cho người lớn bể bơi Asean 01

Như đã nói ở trên, lớp học bơi dành riêng cho người lớn bể Asean do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Trung tâm đã ủy nhiệm cho những vận động viên, HLV chuyên nghiệp giỏi và giàu kinh nghiệm nhất đơn vị trực tiếp giảng dạy kỹ thuật bơi cho các học viên tại lớp học bơi này.

Hình thức dạy học bơi trong lớp học bơi cho người lớn bể Asean là dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Và đương nhiên là học viên vẫn có quyền được tùy chọn HLV nam – nữ theo nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình giống như các địa điểm, lớp học bơi khác mà trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đồng tổ chức.

Giới thiệu khái quát lớp học bơi cho người lớn bể bơi Asean
Giới thiệu khái quát lớp học bơi cho người lớn bể bơi Asean 02

Lớp học bơi cho người lớn bể Asean cũng được phân bổ theo cấp độ từ dễ đến khó, từ cơ bản cho đến nâng cao. Do vậy nếu bạn chưa biết bơi thì có thể chọn lớp học bơi ếch cơ bản để làm “gối đỡ đầu” cho mình khi học những kiểu bơi đòi hỏi tính chuyên môn kỹ thuật cao hơn như bơi sải, bơi bướm…

Chi phí cho một lớp học bơi ếch cơ bản dành cho người lớn bể Asean hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng với mức thu là 2,5 triêu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể). Hiện giá vé của bể bơi Asean là: 100.000/người/lượt đối với người lớn và 80.000/người/lượt đối với trẻ em.

Giới thiệu khái quát lớp học bơi cho người lớn bể bơi Asean
Giới thiệu khái quát lớp học bơi cho người lớn bể bơi Asean 03

Thay vì phải theo học một khóa học kéo dài cả tháng trời mà vẫn không hiệu quả, đến với lớp học bơi cho người lớn bể Asean – trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học đã tham gia đăng ký học bơi trước đó. Cụ thể, tổng thời gian các khóa học bơi dành cho người lớn tại đây là từ 7 đến 10 buổi.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho người lớn bể bơi Asean do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Giới thiệu khái quát lớp học bơi cho người lớn bể bơi Asean
5 (100%) 1 vote