Gợi ý lớp học bơi cấp tốc cho người lớn giá rẻ khu vực quận Đống Đa

Chia sẻ

Bạn đang phải vất vả tìm kiếm địa chỉ dạy học bơi có lớp học bơi cấp tốc giá rẻ?! Hãy bớt chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết “Gợi ý lớp học bơi cấp tốc cho người lớn giá rẻ khu vực quận Đống Đa” của chúng tôi ngay sau đây. Tin chắc đây sẽ là một gợi ý vô cùng thú vị dành cho bạn.

Thật vậy, lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn có giá rẻ tại khu vực quận Đống Đa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn đó chính là lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Các bài viết liên quan.

Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội

Khám phá lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn

Học bơi cấp tốc cho người lớn: Vì sao nên chọn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?!

Gợi ý lớp học bơi cấp tốc cho người lớn giá rẻ khu vực quận Đống Đa
Gợi ý lớp học bơi cấp tốc cho người lớn giá rẻ khu vực quận Đống Đa 01

Học viên có thể “thu lượm” được gì từ lớp học bơi cấp tốc này?!

Mặc dù có tên là lớp học bơi cấp tốc nhưng quy trình đạo tạo học bơi cho các học viên của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vẫn được tiến hành theo đúng quy trình và quy chuẩn. Cụ thể các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết như thở nước, đứng nước, lướt nước, thả nổi và đặc biệt là các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Quá trình này được kéo dài từ 7 đến 10 buổi (thời gian thực hành mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút).

Gợi ý lớp học bơi cấp tốc cho người lớn giá rẻ khu vực quận Đống Đa
Gợi ý lớp học bơi cấp tốc cho người lớn giá rẻ khu vực quận Đống Đa 02

Hình thức dạy học bơi trong lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn

Đến với lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể bơi Bảo Sơn các bạn học viên sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng. Cụ thể, bạn có thể tùy chọn HLV nam – nữ dạy bơi kèm riêng cho bạn tùy ý để hạn chế tối đa sự e dè khi phải thực hành bơi với HLV khác giới.

Mỗi lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Bảo Sơn chỉ có tối đa 2 học viên. Do đó, các bạn sẽ luân phiên nhau tập luyện và nghỉ ngơi. HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với các bạn trong suốt thời gian học và thực hành. Chính vì thế đừng quá lo lắng về độ an toàn cũng như chất lượng của khóa học bởi các chuyên gia sẽ luôn theo sát bạn và giúp bạn bơi thuần thục + chuẩn kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất có thể.

Gợi ý lớp học bơi cấp tốc cho người lớn giá rẻ khu vực quận Đống Đa
Gợi ý lớp học bơi cấp tốc cho người lớn giá rẻ khu vực quận Đống Đa 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp hoc boi cấp tốc cho người lớn giá rẻ khu vực quận Đống Đa do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: