Hè đến rồi! mách mẹ lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi bổ ích nhất

Chia sẻ

Ngày nay, các bậc phụ huynh đã dần ý thức được tầm quan trọng của kỹ năng sống đối với trẻ em. Vì vậy các lớp học hè cho bé luôn được phụ huynh quan tâm, săn đón. Nhưng có một điều khá bất lợi là nhiều trung tâm dạy kỹ năng sống chỉ nhận các bé từ 6 tuổi trở lên, khiến các phụ huynh có con 4, 5 tuổi khá hoang mang. Sau đây, chúng tôi sẽ mách mẹ lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi bổ ích nhất.

Các bé 4, 5 tuổi nên tham gia học hè, học kỹ năng sống

4,5 tuổi là lứa tuổi các bé ham học hỏi và khám phá những điều mới lạ. Và đây cũng là lứa tuổi tuyệt vời nhất để bổ sung và rèn luyện cho bé những kỹ năng sống cần thiết. Chình vì vậy, đa số các mẹ thông thái đều kêu gọi các bậc phụ huynh hãy thôi làm hư trẻ bằng các biện pháp quản thúc như nhốt trẻ cả ngày trong nhà để đảm bảo an toàn. Việc làm này tưởng chừng muốn tốt cho con, muốn con không gặp nguy hiểm khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài, nhưng thực sự nó lại mang đến vô cùng nhiều những tác hại.

Hè đến rồi, các bé 4, 5 tuổi học gì đây?
Hè đến rồi, các bé 4, 5 tuổi học gì đây?

Theo cảnh bảo của các chuyên gia y tế, số trẻ mắc bệnh béo phì, tiểu đường ngày càng gia tăng mà một trong những nguyên nhân chính của tình trạng này đó chính là do trẻ ngày nay ngày càng lười vận động. Trẻ lười vận động nguyên nhân chính xuất phát từ phía phụ huynh, cả mấy tháng hè bạn cho bé ở trong nhà làm bạn với ti vi, điện thoại, hiển nhiên dần dần con sẽ bị nghiện chúng, không thích tham gia các hoạt động ngoài trời và thể chất ngày càng yếu đi. Do đó, Vì tương lai của các con, phụ huynh nên cho bé 4, 5 tuổi tham gia học hè, học kỹ năng sống.

Với 2, 3 tháng hè là quá đủ để con có thể hình thành và rèn luyện được nhiều kỹ năng sống quan trọng, yêu thích vận động hơn để phát triển tốt về thể chất và tinh thần hơn.

Hè đến rồi, các bé 4, 5 tuổi học gì đây?

Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn băn khoăn, hè sắp đến rồi mà không biết cho các bé 4, 5 tuổi học gì đây, vì nhiều trung tâm dạy kỹ năng sống chỉ nhận dạy bé từ 6 tuổi. Vậy mẹ hãy nghĩ ngay đến việc cho bé tham gia 1 khóa học bơi tại Hà Nội Swimming.

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho các bé từ 4, 5 tuổi. Tham gia học bơi tại trung tâm bé không chỉ biết bơi, biết thêm được 1 kỹ năng sinh tồn quan trọng mà còn phát triển nhiều kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, và còn có một thể chất tốt hơn.

Hè này, phụ huynh hãy cho bé học bơi để bổ sung thêm kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn cần thiết
Hè này, phụ huynh hãy cho bé học bơi để bổ sung thêm kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn cần thiết

Cho các bé 4, 5 tuổi học bơi hay học bất cứ kỹ năng sống nào khác, các mẹ nên đặc biệt lưu ý đến vấn đề an toàn của con. Bơi là môn thể thao dưới nước, do vậy để đảm bảo an toàn cho bé, Hà Nội Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên của trung tâm chỉ kèm từ 1 – 2 bé trong 1 lớp). Với hình thức này bé sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối và học bơi nhanh hơn.

Hấp dẫn hơn các bé 4, 5 tuổi học bơi tại trung tâm không chỉ được học bơi đơn thuần mà còn được học thêm các kỹ năng an toàn cực quan trọng như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng lướt nước…đây là kỹ năng sinh tồn quan trọng mà các bé cần có.

Hè này, cho bé học bơi ở Hà Nội Swimming, phụ huynh có thể cho bé học ở một trong các bể bơi cao cấp sau: bể bơi Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội), bể bơi Hapulico (83 Vũ Trọng Phụng), bể bơi Mỹ Đình…Phụ huynh có thể chọn lựa địa điểm học bơi thuận tiện nhất cho bé nhà mình.

Để đăng ký lớp học bơi cho bé, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể nhất.

Hè đến rồi! mách mẹ lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi bổ ích nhất
5 (100%) 3 votes
 
error: