Học bơi bể bốn mùa uy tín, chất lượng, giá rẻ

Chia sẻ

Nếu như bạn đang có ý định tham gia học bơi mà lại đang lo ngại về chất lượng bể bơi cũng như nguồn nước tại bể bơi thì có thể tham khảo qua các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa uy tín, chất lượng, giá rẻ ngay sau đây. Chúng tôi tin chắc khi đến với các lớp học bơi này các bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi đây là hệ thống các lớp học bơi chất lượng cao do trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu quốc gia – Hà Nội Swimming tổ chức.

Các bài viết liên quan.

Có hay không một hình thức dạy học bơi giá rẻ, hiệu quả cao?!

Muốn bơi tốt, chuẩn kỹ thuật hãy tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Học bơi tại Hà Nội: Thời gian học linh hoạt, chi phí rẻ

Học bơi bể bốn mùa uy tín, chất lượng, giá rẻ
Học bơi bể bốn mùa uy tín, chất lượng, giá rẻ 01

Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị & các bạn đó chính là lớp học bơi dành cho mọi đối tượng & độ tuổi bể bốn mùa Đặng Tiến Đông. Hiện giá vé bể bơi Đặng Tiến Đông dành cho người lớn là 65.000/người/lượt và trẻ em là 40.000/người/lượt.

Tại đây cũng có đủ HLV nam – nữ và các kiểu bơi cho các bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Học bơi bể bốn mùa Đặng Tiến Đông mang đến cảm giác an toàn và uy tín cho tất cả các bạn học viên với chi phí cực kỳ hợp lý.

Học bơi bể bốn mùa uy tín, chất lượng, giá rẻ
Học bơi bể bốn mùa uy tín, chất lượng, giá rẻ 02

Kế đến là lớp học bơi bể bốn mùa Định Công. Đảm nhiệm các lớp học bơi bể Định Công là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Với chất lượng nguồn nước tốt, không gian rộng rãi, thoáng đãng, bể bơi Định Công hứa hẹn sẽ là điểm thực hành bơi lý tưởng cho cả các bạn học viên nhí và những người lớn tuổi.

Học bơi bể bốn mùa uy tín, chất lượng, giá rẻ
Học bơi bể bốn mùa uy tín, chất lượng, giá rẻ 03

Và đương nhiên rồi! Khi nhắc đến bể bơi bốn mùa trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta không kể đến hệ thống các lớp học bơi bể bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội.

Giá vé dành cho người lớn bể Bảo Sơn là 110.000/người/lượt và 100.000/người/lượt đối với trẻ em. Chi phí cho một lớp học bơi cơ bản tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể).

Điểm chung là tất cả các lớp học bơi bể bốn mùa nói trên đều được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng và có tổng thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi. Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại các địa điểm nói trên đều sẽ biết bơi thuần thục, chuẩn kỹ thuật.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể bốn mùa uy tín, chất lượng, giá rẻ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi bể bốn mùa uy tín, chất lượng, giá rẻ
5 (100%) 2 votes
 
error: