Học bơi bể Đặng Tiến Đông: Giờ giấc linh hoạt, chi phí rẻ

Chia sẻ

Bạn rất muốn tham gia học bơi nhưng lại lo ngại về vấn đề chi phí và thời gian của khóa học. Hãy tham khảo ngay các lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Thật vậy, khi đến với các lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông quý học viên không chỉ được chủ động chọn lựa khung giờ học mà còn được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo với chi phí cực kỳ hợp lý.

Các bài viết liên quan.

Lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ học bơi ở bể Đặng Tiến Đông

Đánh giá sơ bộ chương trình dạy học bơi bể Đặng Tiến Đông

Tìm hiểu về lớp học bơi cấp tốc dành cho trẻ em bể Đặng Tiến Đông

Học bơi bể Đặng Tiến Đông: Giờ giấc linh hoạt, chi phí rẻ
Học bơi bể Đặng Tiến Đông: Giờ giấc linh hoạt, chi phí rẻ 01

Hiện tại bể bơi Đặng Tiến Đông đang mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày với giá vé niêm yết là 65.000/người/lượt đối với người lớn và 40.000/người/lượt đối với trẻ em.

Tham gia dạy học bơi bể bơi Đặng Tiến Đông quý học viên có thể chủ động lựa chọn giờ học và hơn hết là còn được chọn HLV nam – nữ dạy học bơi cho mình sao cho cảm thấy thỏa mái nhất. Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông với kiểu bơi ếch cơ bản. Thời gian đào tạo khóa học này là từ 7 đến 10 buổi. Trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h dưới sự kèm cặp sát sao của các siêu kình ngư hàng đầu quốc gia.

Học bơi bể Đặng Tiến Đông: Giờ giấc linh hoạt, chi phí rẻ
Học bơi bể Đặng Tiến Đông: Giờ giấc linh hoạt, chi phí rẻ 02

Bên cạnh lớp học bơi ếch cơ bản, giá rẻ nói trên các bạn học viên cũng có thể tham khảo thêm nhiều lớp học bơi khác như lớp học bơi sải nâng cao và lớp học bơi bướm chuyên nghiệp.

Đến với các lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông, học viên sẽ biết bơi một cách nhanh chóng và thuần thục với kỹ thuật bơi chuẩn xác nhờ hệ thống giáo án dạy học bơi cô đọng, súc tích cùng khả năng truyền tải kỹ năng bơi vô cùng độc đáo của các chuyên gia.

Ngoài ra, quý học viên cũng có thể yên tâm về độ n toàn tại bể bơi cũng như chất lượng nguồn nước tại bể bởi bể bơi Đặng Tiến Đông hiện đang sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại và lúc nào cũng có đội ngũ cứu trợ túc trực thường xuyên. Đặc biệt, học viên sẽ được thực hành bơi trong khu vực có độ sâu tương thích với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng, độ tuổi.

Học bơi bể Đặng Tiến Đông: Giờ giấc linh hoạt, chi phí rẻ
Học bơi bể Đặng Tiến Đông: Giờ giấc linh hoạt, chi phí rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Đặng Tiến Đông do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi bể Đặng Tiến Đông: Giờ giấc linh hoạt, chi phí rẻ
5 (100%) 2 votes