Học bơi bể Hapulico ở trung tâm dạy bơi nào tốt nhất?

Chia sẻ

Học bơi bể Hapulico ở trung tâm dạy bơi nào tốt nhất? Đây là thắc mắc của đa số học viên khi đăng ký học bơi. Bởi, ngoài niềm đam mê, sự yêu thích, để có được chất lượng học bơi tốt nhất, việc chọn lựa được trung tâm dạy bơi uy tín giữ vai trò rất quan trọng. Vì đó là nơi trực tiếp hỗ trợ giúp bạn nắm được các kiến thức cơ bản về bơi lội, và giúp bạn biết bơi. 

Có rất nhiều cách để xác định đâu là trung tâm dạy bơi uy tín. Thứ nhất, bạn có thể xác định dựa trên phản hồi của các học viên đã từng tham gia học bơi trước đó qua trang chủ, hoặc fanpage.

Trung tâm dạy học bơi bể Hapulico uy tín, cam kết bơi thành thạo
Trung tâm dạy học bơi bể Hapulico uy tín, cam kết bơi thành thạo

Với sự phát triển của internet, và các mạng xã hội như hiện nay đây được coi là cách xác định độ uy tín của các trung tâm dạy bơi một cách nhanh chóng nhất.

>>>Xem thêm: Thông tin về lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2017

Thứ hai là dựa trên sự chuyên nghiệp nhân viên tư vấn. Bởi nếu là một trung tâm dạy bơi uy tín, chắc chắn đội ngũ nhân viên tư vấn cũng được đào tạo bài bản, biết cách tư vấn, hỗ trợ một cách chi tiết, kỹ lưỡng, cẩn thận.

Ngoài hai cách trên, bạn cũng có thể xác định độ uy tín của một trung tâm dạy bơi dựa trên mức độ phù hợp của mức học phí với phương pháp giảng dạy, thời gian học, và kết quả đầu ra.

Dựa trên kinh nghiệm dạy học bơi thực tế nhiều năm, Học Bơi hiện là trung tâm dạy bơi uy tín nhất hiện nay. Theo đó, khi đăng ký học bơi tại đây, học viên luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% khả năng bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Tại Trung tâm Học Bơi, chúng tôi áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn về số lượng học viên. Và đứng lớp trực tiếp là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp được đào tạo kỹ thuật bài bản, chuyên sâu.

Nhờ vậy, chất lượng các giờ học tại Trung tâm Học Bơi luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Đó cũng là lý do vì sao, thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên của Học Bơi đã có thể kết thúc khóa học với khả năng bơi thành thạo, và nắm bắt tốt toàn bộ kỹ thuật của các kiểu bơi.

Trung tâm dạy học bơi bể Hapulico uy tín, cam kết bơi thành thạo
Trung tâm dạy học bơi bể Hapulico uy tín, cam kết bơi thành thạo

Hiện nay Học Bơi đang tuyển sinh 3 lớp học bể Hapulico là lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải, và lớp học bơi bướm. Trong đó, mức học phí được quy định dựa theo độ khó của kỹ thuật kiểu bơi.

Cụ thể, mức học phí của các lớp học bơi như sau (mức học phí không bao gồm vé vào bể):

  1. Lớp học bơi ếch: 2.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học
  2. Lớp học bơi sải: 4.000.000đ/1 người lớn/1 khóa học
  3. Lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/1 người lớn/1 khóa học

Để được hỗ trợ trực tiếp thêm các thông tin về khóa học, và hướng dẫn cách đăng ký tham gia học viên vui lòng hãy liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 0974.863.423 (24/7) hoặc comment dưới bài viết này, chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Rate this post