Học bơi bể Nemo, 289a Khuất Duy Tiến giá rẻ 2018

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Nemo nổi lên là một trong những địa điểm học bơi được yêu thích nhất quận Thanh Xuân. Lớp học bơi bể bơi Nemo được học viên biết đến là lớp học bơi chất lượng tốt, giá rẻ. Sau đây, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về lớp học.

Các lớp học bơi tại bể bơi Nemo, 289a Khuất Duy Tiến

Các lớp học bơi bể bơi Nemo được tổ chức có nội dung phong phú, hướng đến việc phổ cập các kỹ thuật bơi từ cơ bản đến nâng cao cho học viên.. Cụ thể, các lớp học bơi tại bể Nemo Khuất Duy Tiến, được Hà Nội Swimming phân ra 3 lớp học dành cho 3 đối tượng học viên khác nhau:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) dành cho trẻ em và những người chưa biết bơi. Do những đối tượng này chưa quen với bộ môn bơi lội, có nền thể lực yếu chưa được rèn giũa nên học bơi kiểu bơi ếch là phù hợp nhất. Kiểu bơi này vừa dễ hoc lại ít tốn sức và là kiểu bơi nền tảng để học viên có thể học lên các kiểu bơi nâng cao sau này.
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) dành cho những người đã biết bơi ếch. Đây là kiểu bơi giúp học viên đạt tốc độ cao nhất khi bơi, thích hợp cho những học viên muốn chọ bơi để đi tắm biển và trải nghiệm tốc độ.
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) dành cho những học viên đã biết bơi sải. Đây là kiểu bơi có những yêu cầu cao về kỹ thuật dành cho những học viên đam mê bơi lội.
Các lớp học bơi ở bể bơi Nemo được tổ chức với nội dung phong phú
Các lớp học bơi ở bể bơi Nemo được tổ chức với nội dung phong phú

Cách thức tổ chức lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Nemo

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Nemo, bạn sẽ được học kèm riêng cùng đội ngũ HLV chuyên nghiệp của trung tâm. Đặc trưng của hình thức học bơi này là có sự giới hạn tối đa về số lượng học viên. Theo đó, 1 HLV chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Sự khác biệt của lớp học bơi kèm riêng tại bể Nemo so với những lớp học thông thường đó chính là chất lượng và sự an toàn của học viên.

Khi học bơi kèm riêng tại bể bơi Nemo, giáo viên sẽ luôn theo sát học viên 24/24, trực tiếp hướng dẫn và chỉnh sửa tỉ mỉ cho học viên thực hiện các động tác kỹ thuật. Vì vậy, khi học bơi tại Nemo hầu hết học viên chỉ cần từ 7 – 10 buổi để có thể bơi tốt, bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật và hoàn thành khóa học của mình.

Học bơi bể bơi Nemo Khuất Duy Tiến với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Học bơi bể bơi Nemo Khuất Duy Tiến với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Đặc biệt, hình thức học bơi kèm riêng là hình thức mang đến cho học viên sự thoải mái tối đa. Học bơi ở bể bơi Nemo, học viên được chủ động đăng ký lịch học phù hợp với lịch làm việc và sinh hoạt của bản thân. Ngoài ra học viên sẽ được chủ động lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ. Bởi trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo bao gồm những thầy, cô giỏi nhất giúp học viên học bơi thoải mái nhất.

Học phí học bơi ở Nemo Vinaconex

Học phí học bơi ở Nemo Vinaconex được áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên như sau:

  • Học phí lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Học phí lớp học bơi sải: 3.000.000đ/học viên
  • Học phí lớp hoc bơi bướm: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý, học phí các lớp học trên chưa bao gồm giá vé vào bể, giá vé bể bơi Nemo dành cho người lớn là 100.000đ/lượt, trẻ em là 80.000đ/lượt.

Mọi thắc mắc liên quan đến lớp học bơi bể bơi Nemo 2018, học viên có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và giải đáp.

Học bơi bể Nemo, 289a Khuất Duy Tiến giá rẻ 2018
5 (100%) 2 votes
 
error: