Học bơi bể Tôn Thất Thuyết 2018 giá rẻ

Chia sẻ

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là một trong những địa chỉ thực hành bơi chất lượng cao của trung tâm hocboi.vn. Nhờ có chất lượng tốt, thiết kế bể hợp lý, giá vé vào bể lại hết sức phải chăng. Cùng với đó, hiệu quả của các khóa học cao, chi phí học bơi rẻ nên đã thu hút được một lượng lớn học viên tham gia đăng ký. 

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết 2017 giá rẻ
Học bơi bể Tôn Thất Thuyết 2018 giá rẻ 01

Vài nét về bể bơi Tôn Thất Thuyết

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là bể bơi bốn mùa chất lượng cao nằm tại số 6 Tôn Thất Thuyết quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội. Do đáp ứng được những yêu cầu như: Có khu vực bơi dành cho cả người lớn và trẻ em, giá vé vào bể hợp lý, chất lượng nguồn nước tốt, được thiết kế trong nhà, có mái che…nên hocboi.vn đã quyết định chọn bể Tôn Thất Thuyết để đưa vào danh sách địa chỉ thực hành bơi chất lượng cao của đơn vị. Giá vé mà hiện nay bể bơi Tôn Thất Thuyết đang áp dụng là 80.000/người/lượt đối với người lớn và 50.000/người/lượt đối với trẻ em.

>>>Xem thêm: Các lớp học bơi tốt nhất Hà Nội

Các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết 2018

Như đã nói ở trên, bể Tôn Thất Thuyết có khu vực bơi dành cho cả người lớn và trẻ em nên các lớp học bơi ở đây cũng khá phong phú là đa dạng. Theo đó, hiện nay tại bể Tôn Thất Thuyết có những lớp học bơi cụ thể nhu sau: Lớp học bơi ếch cơ bản; lớp học bơi sải nâng cao 1 và lớp học bơi bướm nâng cao 2. Tất cả các lớp học bơi này đều được áp dụng một hình thức dạy học bơi kèm riêng và chính những HLV chuyên nghiệp trong tuyển bơi lội quốc gia giảng dạy. Bởi thế mà hiệu quả của các khóa học mang lại luôn hết sức cao.

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết 2017 giá rẻ
Học bơi bể Tôn Thất Thuyết 2018 giá rẻ 02

Chi phí học bơi bể Tôn Thất Thuyết

Tuy có hiệu quả cao nhưng chi phí học bơi bể Tôn Thất Thuyết lại hết sức phải chăng. Cụ thể, lớp học bơi ếch cơ bản hiện đang được áp dụng mức phí là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa. Thời gian đào tạo của các khóa học sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. (Học phí chưa bao gồm giá vé vào bể và được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên). Ngoài ra, học viên còn có thể tự chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình.

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết 2017 giá rẻ
Học bơi bể Tôn Thất Thuyết 2018 giá rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post