Học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2018 giá rẻ, cam kết 100% bơi thành thạo

Chia sẻ

Để đáp ứng nhu cầu học bơi của các học viên mỗi khi hè về, Hà Nội Swimming nhận dạy học bơi kèm riêng giá rẻ ở các bể bơi của mọi khu vực quận huyện tại Hà Nội. Nội dung bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết thông tin về các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2018 của trung tâm dạy bơi này.

Trước hết, về độ tuổi, Hà Nội Swimming nhận dạy học bơi cho các bạn học viên từ 4 tuổi.

Dựa trên khả năng bơi thực tế học viên có thể chọn đăng ký học bơi theo các nội dung sau: học bơi ếch, học bơi sải, hoặc học bơi bướm.

Theo đó, các lớp học bơi ếch phù hợp với những người lần đầu học bơi; còn 2 lớp học bơi sải, và học bơi bướm phù hợp với những học viên muốn cải thiện kỹ thuật, nâng cao tốc độ bơi.

Các bài viết liên quan.

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2018 và những điều cần biết

Các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng hè 2018 cho trẻ em

Bơi lội là cách để rèn luyện phẩm chất cho trẻ

Địa chỉ dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết uy tín, chất lượng hè 2017
Địa chỉ dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết uy tín, chất lượng hè 2018

Về mức học phí, học phí các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết có sự khác nhau theo độ tuổi học viên, và nội dung học. Cụ thể:

  • Học phí lớp học bơi ếch là 2.500.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học phí lớp học bơi sải là 3.000.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học phí lớp học bơi bướm là 4.500.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học phí lớp học bơi cơ bản cho học viên từ 4 đến 5 tuổi là 3.500.000đ/1 khóa học

Về cách đăng ký học viên và quý phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 096 245 0909 (24/7) và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

>>>Học bơi bể Tôn Thất Thuyết với các VĐV bơi chuyên nghiệp

Khi đăng ký, học viên và quý phụ huynh được chủ động chọn ngày học, và lên lịch học cụ thể. Vì áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên học viên chỉ cần sắp xếp lịch học theo khung giờ mở cửa của bể bơi. Ngoài ra, học viên và quý phụ huynh còn có thể chủ động chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Địa chỉ dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết uy tín, chất lượng hè 2017
Địa chỉ dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết uy tín, chất lượng hè 2018

Bên cạnh đó, việc áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng cũng là yếu tố quan trọng giúp chất lượng các giờ học bơi bể Tôn Thất Thuyết của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Bởi khi dạy bơi kèm riêng các huấn luyện viên có điều kiện để sử dụng giáo án riêng cho từng học viên, và có thể theo sát học viên trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, dựa theo khả năng vận dụng, nắm bắt thực tế của các học viên, huấn luyện viên có thể dễ dàng điều chỉnh giáo án dạy một cách phù hợp nhất.

Do đó, chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi số đông các học viên của Hà Nội Swimming đã có thể kết thúc một khóa học bơi với khả năng bơi tốt, đúng kỹ thuật. Thời gian mỗi buổi học bơi là 1,5h đồng hồ.

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2018 giá rẻ, cam kết 100% bơi thành thạo
5 (100%) 3 votes