Học bơi căn bản bể Trương Định, học viên sẽ học được những gì?!

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Trương Định hiện đang là một trong những địa điểm thực hành bơi chất lượng nhất của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Tại đây có đầy đủ các lớp học bơi theo các cấp độ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của các bạn học viên. Lớp học bơi căn bản là lớp học thu hút được nhiều học viên tham gia đăng ký nhất, vậy học bơi căn bản này sẽ cung cấp cho học viên những gì?! Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Vì sao nên cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa Trương Định?!

Cần tư vấn về cách chọn lớp học bơi bể Trương Định

Thông tin về lớp học bơi với giáo viên nữ bể Trương Định

Học bơi căn bản bể Trương Định, học viên sẽ học được những gì?!
Học bơi căn bản bể Trương Định, học viên sẽ học được những gì?! 01

Học kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản

Khi đến với lớp dạy học bơi bể Trương Định thì nội dung đầu tiên học viên sẽ được học chính là các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản. Lớp học bơi này phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau.

Các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản sẽ là nền tảng để học viên phát triển thành kỹ thuật bơi cơ bản cũng như “làm gối đỡ đầu” khi có nhu cầu học thêm các kiểu bơi nâng cao khác.

Cụ thể ở đây các bạn học viên sẽ được học về kỹ năng tiếp nước sao cho an toàn và hiệu quả, kỹ năng thả nổi, kỹ năng đứng nước, kỹ năng duy trì nhịp thở, phòng chống chuột rút và cứu đuối.

Học bơi căn bản bể Trương Định, học viên sẽ học được những gì?!
Học bơi căn bản bể Trương Định, học viên sẽ học được những gì?! 02

Học kỹ thuật bơi chuẩn dạng cơ bản

Khi học viên đã thực sự thuần thục và nắm chắc các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản nói trên sẽ được chuyển sang học kỹ thuật bơi ếch – Một kiểu bơi thông dụng nhất hiện nay.

Kỹ thuật bơi ếch được chia thành 2 phần: Học kỹ thuật trên bờ và thực hành dưới nước. Trong suốt thời gian học và thực hành HLV sẽ luôn theo sát bạn để uốn nắn, chỉ dạy từng động tác kỹ thuật một nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học sẽ mang lại.

Như vậy có thể nói rằng học bơi căn bản bể Trương Định đã trang bị cho học viên khá đầy đủ và trọn vẹn kỹ năng, kỹ thuật bơi cơ bản, cần thiết.

Thực hành bơi tại bể bơi Trương Định vừa đảm bảo được độ an toàn vừa có thể yên tâm về chất lượng nguồn nước tại bể. Hơn hết, giá vé vào cửa của bể bơi Trương Định lại hết sức phải chăng (người lớn: 80.000/người/lượt; trẻ em: 60.000/người/lượt), bể lại mở cửa thông suốt bốn mùa và từ 6h sáng 21h tối nên các bạn có thể thỏa sức lựa chọn khung giờ học cho chính mình.

Học bơi căn bản bể Trương Định, học viên sẽ học được những gì?!
Học bơi căn bản bể Trương Định, học viên sẽ học được những gì?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi căn bản bể Trương Định do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post