Học bơi cấp tốc bể bơi Mỹ Đình đắt không?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi cấp tốc dành cho những học viên bận rộn, ít thời gian tập luyện. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, có chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Học bơi chất lượng như vậy, nhưng mỗi khóa học bơi cấp tốc tại bể Mỹ Đình có mức học phí giá rẻ, phải chăng. Dưới đây là một số thông tin, mời các bạn tham khảo.

Điểm thực hành bơi lớp học bơi cấp tốc

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cùng phối hợp với bể bơi Mỹ Đình tổ chức các lớp học bơi cấp tốc cho học viên bận rộn, có ít thời gian học tập. Bể bơi Mỹ Đình được thiết kế chuẩn thi đấu và tập luyện, vì vậy khi học viên tham gia khóa học sẽ được học bơi trong không gian bơi rộng rãi, với độ sâu phù hợp. Hệ thống lọc nước tại bể bơi được lọc tuần hoàn 24/24, luôn đảm bảo chất lượng nước trong bể bơi luôn sạch sẽ, trong xanh, đảm bảo sức khỏe, làn da người bơi.

Bể bơi Mỹ Đình, Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Nội

Phương pháp dạy bơi các lớp học bơi cấp tốc bể Mỹ Đình

Học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc hè 2018 tại bể bơi Mỹ Đình, sẽ được áp dụng phương pháp dạy bơi do các chuyên gia Hà Nội Swimming nghiên cứu, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

  • HLV giỏi dạy bơi kèm riêng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi học viên tham gia vận động dưới nước và cũng đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Đối với các lớp học bơi cấp tốc, HLV sẽ áp dụng chương trình giáo án phù hợp với đối tượng để đảm bảo quá trình học bơi rút gọn thời gian tập luyện mà không căng thẳng, không phải tập luyện quá sức, đảm bảo học viên biết bơi nhanh chóng, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 buổi tập luyện.
  • Học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
Dạy bơi kèm riêng tại bể Mỹ Đình
Dạy bơi kèm riêng tại bể Mỹ Đình

Nội dung các lớp học bơi cấp tốc

Trong mùa hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có tổ chức các lớp học bơi cấp tốc từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại bể bơi Mỹ Đình. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản (học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch): dành cho người mới bắt đầu tập luyện; học phí khóa học 2.500.000/khóa.
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học bơi kỹ thuật bơi sải): dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và muốn sở hữu kiểu bơi đạt tốc độ nhanh; học phí khóa học 3.000.000/khóa.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học bơi kỹ thuật bơi bướm): dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên và muốn sở hữu đường bơi kỹ thuật đẹp mắt; học phí khóa học 4.500.000/khóa.

Ngoài ra khi đăng ký lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Mỹ Đình, học viên được chủ động sắp xếp lịch học bơi và được lựa chọn HLV nam hay nữ phù hợp.

Học viên đăng ký lớp học bơi cấp tốc trong mùa hè 2018 do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Mỹ Đình vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ.

Rate this post