Học bơi cấp tốc ở đâu Hà Nội đảm bảo biết bơi 100% sau khi kết thúc khóa học

Chia sẻ

Bạn là người khá bận rộn, sắp tới bạn có chuyến du lịch biển cùng công ty với một số đối tác làm ăn. Nhưng bạn lại không biết bơi, không muốn mất mặt trước mọi người nên bạn muốn học bơi cấp tốc. Vấn đề đặt ra ở đây là có quá nhiều trung tâm mở ra với lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn nhưng lại không chắc chắn cho bạn là biết bơi sau 1 khóa học. Đừng lo, tham gia lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming sẽ giúp bạn biết bơi chỉ sau 1 khóa học ngắn 7-10 ngày!Hãy cùng tìm hiểu lớp học bơi cấp tốc tại trung tâm chúng tôi ngay dưới đây nhé

Lớp học bơi cấp tốc của chúng tôi có thời gian học linh hoạt

Dường như thấu hiểu được sự bận rộn công việc của nhiều người cũng như bạn nên Hà Nội Swimming xây dựng lịch học linh hoạt. Lấy người học bơi làm trung tâm, lịch học dành cho học viên lựa chọn và sắp xếp để không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt của họ. Chỉ cần học viên đặt lịch trước cho trung tầm là chúng tôi sắp xếp huấn luyện viên cho bạn ngay nhé. Bạn học bơi bất cứ lúc nào cũng được, thậm chí có những lớp học tại trung tâm vào tầm 10h tối hay 5h sáng là điều rất bình thường bạn nhé.

Quá tuyệt vời đúng không nào? Không phải tham gia học bơi với giờ giấc cố định như cách làm của nhiều trung tâm hiện nay. Chỉ có duy nhất Hà Nội Swimming mới có lịch học hấp dẫn như vậy. Bạn không còn phải lo lắng lịch học bơi nữa rồi. Giờ bạn chỉ cần đến lớp học bơi cấp tốc của chúng tôi thôi.

Lớp học bơi cho bé ở Hapulico cam kết dạy bé biết bơi thành thạo, sở hữu những kỹ năng an toàn bơi cần thiết
Lớp học bơi cho bé ở Hapulico cam kết dạy bé biết bơi thành thạo, sở hữu những kỹ năng an toàn bơi cần thiết

Phương thức dạy bơi kiểu mới – dạy bơi kèm riêng sẽ giúp bạn biết bơi nhanh nhất

Lịch học thì bạn không còn lo nữa rồi, nhưng làm sao để biết bơi trong thời gian ngắn nhất đấy. Đừng lo, với phương pháp dạy bơi kèm riêng của chúng tôi thì hầu hết các học viên đều biết bơi sau 5-7 ngày. Điều này chắc chắn 100% bởi có hàng nghìn học viên đến với chúng tôi đã biết bơi sau thời gian ngắn nhất. 

Mô hình 1 giáo viên kèm tối đa 1 – 2 học viên thì đảm bảo các học viên sẽ nhanh biết bơi. Tất cả các thao tác sẽ được giáo viên quan sát và giám sát tỉ mỉ, phát hiện và điều chỉnh sao cho chuẩn kỹ thuật nhất. Thầy cô “cầm tay chỉ việc” từng động tác một thì dù kiểu bơi có khó đến mấy thì nó cũng trở lên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, khi học bơi kèm riêng này thì tâm lý người học sẽ thoải mái hơn, yên tâm hơn vì luôn có giáo viên kèm bên cạnh trong suốt buổi học. Bạn biết rằng đối với môn học bơi tâm lý quyết định đến việc học bơi có thành công hay không chiếm đến 30-40% đấy nhé.

Học bơi kèm riêng mang lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối
Học bơi kèm riêng mang lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối

Học phí lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội Swimming giá rẻ bất ngờ

Học cấp tốc trong thời gian ngắn nên nhiều người nghĩ chi phí sẽ rất đắt. Nhưng đến với Hà Nội Swimming thì ngược lại hoàn toàn, giá cực hấp dẫn. Chỉ 2.500.000đ/học viên cho một khóa học bơi cấp tốc, quá rẻ đúng không nào. Bình thường các học học bơi thông thường cũng đã có giá như vậy rồi mà học cấp tốc cũng giá cũng không thay đổi thì chỉ có tại trung tâm chúng tôi mới có ưu đãi đó.

Lưu ý: giá học phí không bao gồm giá vé vào bể. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên mua với mức giá vé giống như các huấn luyện viên nên đảm bảo thấp hơn mức giá thông thường.

HLV hướng dẫn học viên thực hiện động tác tay để bơi sải đúng kỹ thuật
HLV hướng dẫn học viên thực hiện động tác tay để bơi sải đúng kỹ thuật

Vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy bơi của Hà Nội Swimming rồi chứ. Chúng tôi chưa bao giờ làm các học viên thất vọng bởi tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ cái tâm, sự chân thành và nhiệt huyết của mình. Mang đến cuộc sống lành mạnh, tốt đẹp hơn đến cộng động thay vì chạy theo lợi nhuận như nhiều trung tâm khác. Nếu bạn muốn đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc của chúng tôi, vui lòng liên hệ đến Hotline: 096.861.95.95 (24/7).

 

 

Rate this post
 
error: