Học bơi cho người lớn ở Hà Nội giá rẻ: địa chỉ, học phí, cách đăng ký

Chia sẻ

Người lớn học bơi – chuyện không có gì là lạ trong xã hội hiện đại. Nếu bạn đang cần tìm lớp học bơi người lớn giá rẻ ở Hà Nội với đầy đủ các thông tin về địa chỉ, học phí và cách đăng ký hãy tham khảo ngay trong bài viết sau đây.

Địa chỉ học bơi cho người lớn giá rẻ nhất Hà Nội

Nếu bạn cần tìm lớp học bơi cho người lớn giá rẻ nhất Hà Nội hãy tham khảo tại Hà Nội Swimming, chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời như ý.

Học phí học bơi cho người lớn tại Hà Nội

Trước tiên, bạn có thể tham khảo học phí học bơi cụ thể dành cho người lớn hiện được trung tâm áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên dành cho những học viên chưa biết bơi, lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và muốn học nâng cao. Bơi sải là kiểu bơi có tốc độ nhanh nhất
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/học viên dành cho học viên đã biết bơi sải. Bơi bướm là kiểu bơi đỉnh cao, phô diễn được nhiều kỹ thuật và có những đường bơi tuyệt đẹp.
Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi cho người lớn chất lượng nhất Hà Nội
Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi cho người lớn chất lượng nhất Hà Nội

Tại sao mức học phí học bơi cho người lớn tại Hà Nội như trên được đánh giá là rẻ? Mời các bạn cùng tìm hiểu lý do ngay sau đây.

Thông tin cụ thể về lớp học bơi cho người lớn ở Hà Nội

Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho người lớn ở nhiều địa điểm khác nhau như bể bơi Bảo Sơn, bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ, bể bơi Mỹ Đình…Dù đăng ký học bơi tại địa điểm nào, hình thức dạy bơi chung được trung tâm áp dụng vẫn là dạy bơi kèm riêng.

Học bơi kèm riêng có nhiều ưu điểm nổi trội mang tính đặc hữu. 1 lớp học bơi do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Như vậy trong suốt quá trình học và thực hành bơi, giáo viên sẽ luôn có mặt bên cạnh bạn để hưỡng dẫn, và trực tiếp uốn nắn giúp bạn thực hiện các động tác kỹ thuật một cách nhanh chóng nhất.

Học bơi người lớn với hình thức kèm riêng cực hấp dẫn, an toàn và hiệu quả
Học bơi người lớn với hình thức kèm riêng cực hấp dẫn, an toàn và hiệu quả

Nhờ hình thức dạy bơi có thể khẳng định là chất lượng nhất hiện nay, đa phần học viên đã tham gia chỉ mất từ 7 – 10 buổi để có thể hoàn thành khóa học của mình và biết bơi thành thạo.

Thêm vào đó, học bơi kèm riêng cũng là hình thức học bơi linh hoạt và phù hợp nhất với lịch làm việc, học tập của người lớn. Cụ thể, khi tham gia lớp học bơi người lớn ở Hà Nội Swimming học viên được chủ động sắp xếp lịch học theo lịch học tập, công tác của mình. Được chủ động lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn của bản thân.

Cách đăng ký học bơi cho người lớn

Khẳng định với những lợi thế của lớp học bơi người lớn do Hà Nội Swimming tổ chức bạn khó có thể tìm được tại một địa chỉ dạy bơi nào khác.

Để đăng ký học bơi tại trung tâm, học viên chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  1. Liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học bơi trực tiếp
  2. Học viên khi đăng ký chủ động chọn giáo viên nam, nữ, đồng thời đăng ký lịch học dự kiến của mình với trung tâm
  3. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của học viên, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên phù hợp
  4. Giáo viên sẽ liên hệ lại 1 lần nữa với học viên để xác nhận thông tin và đón học viên tại bể tham gia học bơi buổi đầu tiên

Học bơi người lớn chưa bao giờ dễ dàng, thuận lợi như vậy. Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để trải nghiệm khóa học bơi bổ ích, lý thú.

Học bơi cho người lớn ở Hà Nội giá rẻ: địa chỉ, học phí, cách đăng ký
5 (100%) 1 vote
 
error: