Học bơi cho người mới bắt đầu nên chọn kiểu bơi nào? Học phí đắt không

Chia sẻ

Học bơi cho người mới bắt đầu nên chọn kiểu bơi nào, học phí học bơi cho người mới bắt đầu có đắt không? Đây là thắc mắc của nhiều học viên khi đăng ký học bơi ở Hà Nội hè 2018 muốn tìm một trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, 1 kiểu bơi phù hợp nhất.

Học bơi cho người mới bắt đầu nên chọn kiểu bơi nào

Có 3 kiểu bơi được đưa vào giảng dạy phổ biến ở các trung tâm dạy học bơi hè là bơi ếch, bơi sải và bơi bướm. Trên thực tế khi so sánh về yêu cầu kỹ thuật, cách thức thực hiện các động tác thì bơi ếch cũng là kiểu bơi có yêu cầu thực hiện và độ khó thấp hơn hai kiểu bơi là bơi sải và bơi bướm.

Trung tâm dạy học bơi cho người mới bắt đầu chuyên nghiệp - Học bơi Hà Nội hè 2018
Trung tâm dạy học bơi cho người mới bắt đầu chuyên nghiệp – Học bơi Hà Nội hè 2018

Chi tiết về đăc điểm, tính kỹ thuật của từng kiểu bơi như sau:

  1. Bơi ếch: các động tác kỹ thuật tay, chân thực hiện ít phức tạp, chủ yếu là các động tác đơn lẻ đồng thời sự kết hợp giữa các động tác ở mức yêu cầu vừa phải.
  2. Bơi sải: là kiểu bơi có tốc độ nhanh nhất. Khi bơi sải yêu cầu cần thực hiện các động tác tay chân nhanh, mạnh liên tục và kết hợp “ăn sam”.
  3. Bơi bướm: là kiểu bơi có yêu cầu cao nhất về tính kỹ thuật đòi hỏi các kỹ thuật tay, chân khi thực hiện chính xác tuyệt đối.

Dựa trên những phân tích chi tiết về từng kiểu bơi có thể khẳng định với những học viên mới bắt đầu học bơi nên lựa chọn học kỹ thuật bơi ếch sẽ đảm bảo phù hợp nhất.

Trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp ở Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi giá rẻ ở Hà Nội chuyên nghiệp. Chất lượng dạy và học bơi các lớp học bơi cơ bản cho người mới bắt đầu của trung tâm luôn được đánh giá tốt nhất.

Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và tuyển chọn các HLV trực tiếp đứng lớp dạy bơi cho người mới bắt đầu đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi, cam kết sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ bơi tốt bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi học viên. Thông thường các học viên có thể kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Trung tâm dạy học bơi cho người mới bắt đầu chuyên nghiệp - Học bơi Hà Nội hè 2018
Trung tâm dạy học bơi cho người mới bắt đầu chuyên nghiệp – Học bơi Hà Nội hè 2018

Học phí học bơi cho người mới bắt đầu ở Hà Nội hè 2018

Trung tâm Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em. Các lớp học bơi cho người mới bắt đầu của trung tâm được tổ chức chính ở 2 bể bơi bốn mùa là bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng và bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh.

Mức học phí học bơi cơ bản cho người mới bắt đầu ở các bể bơi như sau:

  • Học phí ở bể Hapulico: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • Học phí ở bể Bảo Sơn: 2 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên

Lưu ý: mức học phí trên chỉ áp dụng cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Riêng ở bể bơi Bảo Sơn trung tâm có thêm lớp học bơi cho bé 4 tuổi, lớp học bơi cho bé 5 tuổi với mức học phí áp dụng riêng.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây là những thông tin hữu ích giúp các học viên trả lời được câu hỏi học bơi cho người mới bắt đầu nên chọn kiểu bơi nào và học phí có đắt không. Để được hỗ trợ trực tiếp thêm học viên xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: